Đứng giữa "tâm bão" khi vướng phải vụ lùm xùm trong việc vi phạm bản quyền, Noo Phước Thịnh lộ rõ vẻ mặt buồn bã, tiều tụy trong show diễn gần đây nhất vào ngày 5/10 tại một cửa hàng thời trang ở Q.1, Tp.HCM.

Điều làm mọi người ngạc nhiên chính là MC chương trình ngày hôm đó lại trông rất... tươi vui. Thậm chí "cười vào mặt" Noo, khiến nhiều khán giả có mặt tại sự kiện có chút khó hiểu (?)

Được biết MC ngày hôm đó là MC Hoài Thư, vừa mới nổi gần đây khi thường xuất hiện trên các kênh truyền hình trực tuyến và các show event ở TP.HCM.

Theo nguồn tin từ quản lý của nam ca sĩ, đây dự kiến là buổi diễn cuối cùng trong khoảng tầm tháng 10 của Noo Phước Thịnh để anh có thể nghỉ ngơi và giải quyết vụ ồn ào dính líu đến bản quyền âm nhạc.

Đây được dự kiến là sẽ là show cuối trong tháng 10 của Noo

Giao lưu tại sự kiện Noo gửi lời tri ân tới những khán giả luôn ủng hộ anh, chúc mừng Store khai trương hồng phát và ngày càng phát triển. Ngoài ra anh không phát biểu gì thêm và lập tức rời điểm diễn.

Noo khá kiệm lời tại đêm diễn khai trương cửa hàng thời trang tại quận 1 vào ngày 5/10 mới đây

"Sự thật khi dẫn chương trình khai trương mà ca sĩ chính lại đang vướng vào scandal như thế này thì khá khó cho MC. Tuy nhiên Thư chọn cách làm không khí nhẹ nhàng tươi vui hơn bởi dù sao đây cũng là ngày trọng đại của store, ngày vui mà... Và trong lúc giao lưu Thư tuyệt đối không đả động gì tới chuyện đang diễn ra của anh Noo, chỉ tập trung khiến sao cho buổi khai trương diễn ra trọn vẹn nhất theo đúng ý nghĩa của nó thôi." - Nữ MC truyền hình giải thích.

MC Hoài Thư thanh minh trước sự cố giao lưu cùng Noo Phước Thịnh, khi anh đang đứng giữa lùm xùm dính líu tới bản quyền âm nhạc trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi xảy ra vào hôm 2/10 vừa qua

Té ra chỉ là hiểu lầm nhỏ, cô nàng đang cố gắng giao lưu một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất với Noo trong thời điểm "nhạy cảm" này mà thôi

Ngọc Linh