Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng và hồi hộp, đêm chung kết cuộc thi Miss Hanayuki cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết vào tối 12/12.

Trải qua nhiều vòng so tài, đêm chung kết Miss Hanayuki đã chính thức khép lại và mở ra những kết quả đẹp vào tối 12/12

Sau khi trải qua vòng thi dạ hội cùng với những thí sinh xinh đẹp và tài năng, Phạm Ngọc Nhung đã xuất sắc lọt vào top 5 ứng xử. Bằng lối trả lời khéo léo, tự tin và khả năng xử lý tình huống vô cùng nhạy bén, Ngọc Nhung đã ghi điểm và dành được ngôi vị Á Hậu Quyền Lực của Miss Hanayuki 2018 với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu cùng nhiều phần quà có giá trị.

Á Hậu Quyền Lực của Miss Hanayuki 2018 – Phạm Ngọc Nhung

Á Hậu Ngọc Nhung đã xuất sắc vượt qua câu hỏi sắc bén của Hoa Hậu Hương Giang nhờ vào tài ứng xử khéo léo, tự tin, chạm đến cảm xúc khán giả

"Em đã cố gắng hết mình và không ngờ rằng bản thân có được kết quả như hôm nay, cảm ơn sự ủng hộ của toàn hệ thống team Trần Ngọc, cũng rất cám ơn sự hỗ trợ đằng sau của các anh chị em ekip đã giúp Nhung tự tin tỏa sáng trong đêm thi... Không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn tất cả rất rất nhiều!" - Ngọc Nhung xúc động chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết vừa rồi.


Cái ôm nồng thắm của Siêu mẫu Mai Anh nhằm chúc mừng thành công của Á Hậu Ngọc Nhung, được biết Mai Anh cũng là nguồn động lực quý báu của Ngọc Nhung khi thường xuyên đồng hành trong suốt quá trình cô tham gia cuộc thi Miss Hanayuki 2018

Miss Hanayuki là cuộc thi nội bộ của công ty VB Universal, tiêu chí của chương trình nhằm tìm kiếm hình tượng nữ doanh nhân tương lai vừa có tố chất của một nhà lãnh đạo, vừa thân thiện và có khả năng ứng biến linh hoạt, xử lý tốt trong mọi tình huống như một chuyên gia đa tài.


Thanh Nhàn