Chiều 7/7, bữa tiệc Lucky Seven Party đã diễn ra tại tầng 77 của Landmark - một vị trí lý tưởng với tầm nhìn toàn cảnh Sài Gòn ngay tại một trong những tòa nhà cao nhất Đông Nam Á. Sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc hơn 2 tháng ra mắt của nhà hàng Ussina Sky 77 và nhận được sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng. Sự kiện có sự góp mặt của Bà Lê Vân Mây – Tổng giám đốc tập đoàn Lotus Group, Diễn viên Hồng Ánh, Ca sĩ Y Thanh cùng các khách mời là những người có tiếng trong cộng đồng doanh nhân Người Nhật tại Việt Nam.Sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt: Bà Lê Vân Mây – Tổng giám đốc tập đoàn Lotus Group, Diễn viên Hồng Ánh, Ca sĩ Y Thanh cùng các khách mời là những người có tiếng trong cộng đồng doanh nhân Người Nhật tại Việt Nam.

"Bữa tiệc như một lời tri ân của chúng tôi gởi tới các đối tác đồng hành và khách mời vinh dự của nhà hàng. Đồng thời đánh dấu cho một chặng đường mới hứa hẹn Ussina tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa!" - Đại diện nhà hàng chia sẻ.

Sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc hoạt động hơn 02 tháng của nhà hàng

Với thông điệp mang lại may mắn và đem đến nhiều trải nghiệm hơn nữa cho khách hàng. Trong bữa tiệc Nhà hàng Ussina Sky 77 ra mắt 'Set Lucky Seven' dự kiến sẽ phục vụ trong tháng 7 này, một lựa chọn mới giúp cho nhiều khách hàng có thể thưởng thức Snow Aging Wagyu thượng hạng trên đỉnh tòa nhà cao bậc nhất Đông Nam Á.

Bữa tiệc nhằm ra mắt 'Set Lucky Seven' giúp các khách hàng thưởng thức Snow Aging Wagyu thượng hạng trên đỉnh tòa nhà cao bậc nhất Đông Nam Á – Land Mark 81

Sự kiện có sự xuất hiện của đại diện tập đoàn Uoshoku - đơn vị sản xuất loại bò 'Snow Aging Wagyu' nổi tiếng Nhật Bản. Ussina Sky 77 hiện là đơn vị độc quyền lần đầu tiên phục vụ đến thực khách Việt Nam loại 'Snow Aging Wagyu' (hay còn gọi là 'Bò Tuyết') trứ danh này.

Loại bò trứ danh xứ sở hoa anh đào - 'Snow Aging Wagyu', hay còn gọi là 'Bò Tuyết' chính thức được phục vụ các thực khách tại Việt Nam

'Snow Aging Wagyu' – Những thớ thịt Wagyu cực phẩm nay được nâng tầm với hương vị đậm đà thơm ngon gấp 3 lần thông qua kỹ thuật Aging của những nghệ nhân điêu luyện. Đặc biệt hơn nữa là toàn bộ chất béo đã được chuyển hoá thành mỡ tốt cho cơ thể, giúp cho quý thực khách có thể  thưởng thức Bò Wagyu một cách có lợi cho sức khỏe và ít Cholesterol nhất. Làm nên giá trị này, thịt bò được ủ lạnh ở nhiệt độ cân bằng nhất trong những căn phòng tuyết phủ (tiếng Nhật gọi là YUKI MURO). Những căn phòng này được vùi sâu dưới lớp tuyết dày đặc duy trì suốt 4 mùa, đặc biệt chỉ có duy nhất tại vùng đất Nigata, nơi có lượng tuyết rơi nhiều nhất xứ Phù Tang.

Đây là loại thịt bò cực phẩm và mang giá trị dinh dưỡng rất cao, được tạo ra khá công phu và mất nhiều thời gian

Được miêu tả một cách mỹ miều – Bò 'Vân Cẩm Thạch' thể hiện giá trị đặc biệt của phần thịt Snow Aging Wagyu, với tỷ lệ nạc và mỡ cân bằng, những vân mỡ đan đều giữa các thớ thịt màu hồng tươi bắt mắt, vị ngọt đậm đà trong từng đường vân và hương vị thấm đượm tan chảy đến từng giác quan thực khác.

Ở thời điểm hiện tại, Nhà hàng Ussina Sky 77 mang lại 2 giá trị cốt lõi là Nhà hàng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam phục vụ sản phẩm 'Snow Aging Wagyu' của  tập đoàn Uoshoku, đồng thời Ussina cũng là một trong những nhà hàng mang lại trải nghiệm không gian cao bậc nhất Đông Nam Á.

Thanh Hằng