Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 30, số đặc biệt kỷ niệm tròn 3 năm thành lập câu lạc bộ đã diễn ra vào ngày 16/11/2018 thành công tốt đẹp, với con số gây quỹ tròn 100.000.000 đồng, thật trùng hợp vì đây là con số chương trình đã đạt được cách đây một năm về trước, số 19 với chủ đề “Nhịp cầu nhân tâm” diễn ra ngày 16/11/2017.


Số 30 đặc biệt kỷ niệm 03 năm thành lập CLB với số tiền gây quỹ lên đến 100 triệu đồng, thật trùng hợp vì cách đây 01 năm về trước (số 19 với chủ đề 'Nhịp cầu nhân tâm')  chương trình cũng đạt mốc con số này
Đêm nhạc đặc sắc đã diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi tiết mục là một màu sắc đầy yêu thương, sự dàn dựng có đầu tư của các quý doanh nhân, các anh chị em nghệ sĩ khách mời cùng các thành viên câu lạc bộ mỗi đêm nhạc một mảnh đời: nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết, doanh nhân Hoàng Đức Huy, Hoài Thanh, Phương Huyền, Hùng Nguyễn, Quỳnh Liên, Trịnh Đình Cường, Linh Hương, Phạm Thái, Lê Như, Hoài Anh Kiệt, Thu Thảo, Hồ Nhật Hào, Mỹ Huyền, Mỹ Tiên, nhóm Sen Việt, vũ đoàn AMA. Đặc biệt có phần trình diễn áo dài đến từ nhà thiết kế Khôi Nguyễn và tiết mục lô tô đến từ đoàn lô tô Hương Nam. Sự dẫn dắt đầy cảm xúc của MC Anh Đào và MC Hải Hưng.
BST Áo Dài của NTK Khôi Nguyễn đã góp một phần không nhỏ tạo nên thành công của số đặc biệt lần này
Những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và công phu đến từ các nghệ sĩ
Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 30 với chủ đề “Quê hương ba miền” lần đầu tiên được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Yến tiệc The Adora Center - 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình. Đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp đỡ cho anh Phạm Hồng Toản, sinh năm 1986, quê ờ Hà Tĩnh, bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não hiện sinh sống làm thuê tại TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Anh Toản hiện đang nằm Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp số 313 Âu Dương Lân , phường 2, quận 8.
Theo thông tin BTC ghi nhận, anh Phạm Hồng Toản sinh năm 1986 (quê xã Đức Tùng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) hiện sinh sống làm thuê tại TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Trao đổi với chị Mai vợ anh Toản được biết gia đình 2 bên cũng khó khăn, vợ quê ở nghệ an, chồng quê Hà Tĩnh, lấy nhau rồi vào Biên Hòa Đồng Nai sinh sống, chồng làm xây dựng vợ làm công nhân . Anh làm 1 tháng  tăng ca từ 6 h đến 22h tối, không có ngày nghỉ, một tháng được 15 den 16 triêu, còn chị một tháng được 8 triệu , hai vợ chồng dành dụm mua được căn nhà 5 x 20 có 1 mái ấm với 2 đứa con 1 trai và 1 gái. Gia đình ở quê có mẹ già sinh sống cùng vợ chồng anh trai tên Phạm Hồng Tuyển, anh trai lại không may mắn bị tai nạn giao thông phải nuôi não tại bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, cha mất sớm, mẹ già yếu,tài sản không có gì đáng giá. Toản phải bỏ việc tại Đồng Nai để về quê chăm sóc, thuốc thang, lo tiền viện phí cho anh trai.
Đến khi người anh qua cơn nguy kịch, được ra viện về điều trị lâu dài tại nhà, anh Toản mới quay lại Đồng Nai để tiếp tục công việc mưu sinh và chăm lo cho vợ con mình. Số phận rủi ro lại gieo đau thương vào gia đình anh Toản một lần nữa! Ngày 8/10 vừa qua, khi đi làm về đến đường Võ Nguyên Giáp, Tp Biên Hoà( Đồng Nai), anh Toản bị tai nạn giao thông nghiêm trọng được người đi đường phát hiện đưa vào BVĐK Đồng Nai cấp cứu, bác sĩ cho biết anh Toản bị vỡ hộp sọ, gây tụ máu não, ngày 15/10 Toản được chuyển viện đến bệnh viện Chợ Rẫy - Khoa Hồi Sức Ngoại Thần Kinh - Khoa Hồi Sức Cấp Cứu lầu 2 giường 22 đã được phẫu thuật, cho đến nay vẫn còn hôn mê., tai họa lại xảy ra khi chưa đầy 3 tháng mà cả hai anh em ruột bị tai nạn thương tâm, để cho người mẹ già, vợ hiền và những đứa con thơ dại nỗi đau thương và khó khăn chồng chất, l à lao động chính, không chỉ chăm lo cho vợ con mà còn phụ giúp để nuôi mẹ già và hỗ trợ anh trai đang lâm bệnh tại quê nhà. Chi phí khi anh nằm viện tại BVĐK Đồng Nai 17 triệu, nằm tại bệnh viện chợ rẫy 100 triệu. Hiện nằm tại bệnh viện Bv Phục Hồi Chức Năng Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp ứng trước 5 triệu đóng viện phí, tiền thuốc cho anh uống 1 hợp thuốc bổ não 500 ngàn , và 1 số chi phí phát sinh hoàn toàn không nằm trong danh mục bảo hiểm “ thuốc, rửa vết thương… chụp CT, X Quang…. Đồ ăn súp của bệnh viện” giường phòng nằm bệnh.
Chương trình đấu giá thiện nguyện trong đêm nhạc nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất nhiều từ các mạnh thường quân. Tổng số tiền quyên góp được đêm hôm đó lên đến con số 100 triệu đồng
Sau đêm nhạc, BTC đã trao trực tiếp số tiền tượng trưng 30 triệu đồng ngay trên sân khấu cho chị Mai (vợ anh Toản), sau khi nhận đầy đủ chuyển khoản từ quý mạnh thường quân CLB đã tiếp tục chuyển 20 triệu đồng tiếp theo để hỗ trợ gia đình anh Toản vượt qua gia đoạn khó khăn vào ngày 24/11/2018. Số tiền dư ra từ đêm nhạc số 30 sẽ tiếp tục được chuyển đến tay của những mảnh đời phụ kém may mắn hơn và sẽ liên tục đực cập nhật trên Fanpage của Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời để quý mạnh thừng quân tiện theo dõi.
BTC trao tặng trực tiếp số tiền 30 triệu đồng cho chị Mai ngay sau đêm nhạc diễn ra, số còn lại sẽ được chuyển tiếp đến những mảnh đời phụ kém may mắn hơn
Để có được thành công như thế CLB Mỗi Đêm nhạc Một Mảnh Đời xin chân thành cảm ơn quý Đơn vị Tài Trợ, cũng như quý Đơn vị Bảo Trợ Thông Tin đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình 30 số vừa qua! Xin dành sự tri ân đến Tập đoàn Đông Phương (The Adora) một trong những Trung tâm Hội nghị Yến tiệc đẳng cấp bậc nhất TP.HCM vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CLB, nếu không có sự tin tưởng và hỗ trợ hết mình ấy đến từ phía Ban Lãnh Đạo, cũng như toàn thể quý cán bộ, nhân viên thì chắc có lẽ MĐNMMĐ sẽ khó mà có được một sự trọn vẹn như hiện tại. CLB cũng dành sự biết ơn gửi đến quý công ty như: Quà Đẹp Group, Loan Nguyễn Beauty Academy, Yến Happy, Thời trang Đẹp và Shock, In ấn Lê Trường, Nước giải khát FreshSea, Gạo Ngọc Việt, Mr.Money Flower, Cali Hair Studio, Liên Minh Group, Long King Coffee ... vì sự chung tay của quý vị đã tạo nên phép màu có thật cho những mảnh đời còn có khăn.
CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời tri ân Quý mạnh thường quân và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình
Đêm nhạc đã qua, tình người vẫn còn đó, mong rằng hành trình tiếp theo CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ tất cả những mạnh thường quân cũ, cũng như những mạnh thường quân mới để cùng với nhau chúng ta sẽ tạo ra thật nhiều kỳ tích giữa đời thường.
Thu Thảo
 

Nguồn: Spress