Không chỉ đơn thuần là những trang phục mới, lần này Sea Collection đã gửi gắm vào BST thông điệp mang tính ứng dụng cao, thời trang và vô cùng tiện lợi.

Với những thiết kế của Sea, bạn có thể thoải mái chọn cho mình những trang phục thay đổi nhiều phong cách và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Từ màu sắc nổi bật với các họa tiết bắt mắt, hay những kiểu dáng đơn giản nhưng lại thanh lịch và tinh tế vô cùng... Đó luôn là nét đặc trưng của thương hiệu Việt đã phát triển trong hơn một thập kỷ qua.


Ở BST mới, Sea chú trọng việc phối những màu sắc và trang phục sao cho tôn dáng nhất có thể, tạo nên điểm nhất nổi bật trong phong cách, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, thu hút cho người mặc.

\

Đặc biệt, với những anh chàng hay cô nàng năng động, cá tính hay kể cả giới văn phòng, công sở nhẹ nhàng thì tất cả sản phẩm của Sea đều đáp ứng được những sở thích hay tính chất công việc của từng người. Đồng thời Sea cũng đưa ra các kiểu phối sao cho phù hợp nhất, hot nhất trong xu hướng thời trang hiện đại, mang lại tinh thần trẻ trung, tươi mới và cuốn hút.

Xem thêm các sản phẩm của SEA tại:

Website: https://seacollection.com.vn/

Ship COD toàn quốc - Thanh toán CK

Freeship với hóa đơn 1,000,000

Hotline: 08 37 26 7777

Shopping Stores : http://bit.ly/hethongcuahangsea

Thanh Hằng

Sea Collection ra mắt BST mới 11/2019
32 tháng trước
801 lượt xem