Làm đẹp là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại ngày nay, khi mà tính thẩm mỹ càng được nâng cao và phát triển, cùng với đó là sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ y học, khoa học kỹ thuật trong thời đại công nghiệp 4.0.

Từ bao đời nay, chúng ta luôn đề cao nét đẹp bên trong con người - chính là phẩm chất đạo đức, nhân cách hướng thiện, sống nhân ái; tuy nhiên sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu bạn vừa có một tính cách tốt vừa có vẻ ngoài thiện cảm, gương mặt xinh, thân hình hấp dẫn. Có thể nói rằng làm đẹp là nhu cầu thiết thực, là niềm mơ ước của rất nhiều người; bởi ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công và mở ra những cơ hội theo chiều hướng tích cực. Thấu hiểu được điều này, thẩm mỹ viện NEW FACE đã được thành lập với sứ mệnh 'Làm đẹp cho đời' và slogan ấn tượng 'Nâng tầm mũi Việt'.

Tối 23/12, lễ kỷ niệm 01 năm thành lập - cũng là sinh nhật đầu tiên của TMV NEW FACE đã được tổ chức trong không khí sôi động, ấm áp, gắn kết và ý nghĩa.

Tiết mục mở màn của vũ đoàn SỨC SỐNG

Khoảnh khắc chung vui của Ban Giám đốc NEW FACE cùng đội ngũ nhân viên

Các tiết mục biểu diễn trong đêm sinh nhật do chính nhân viên các bộ phận của NEW FACE trình diễn

Bất ngờ nhất trong đêm tiệc là màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi nhân viên NEW FACE

NEW FACE Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất của năm

Game show NGƯỜI  KHỔNG LỒ


Tuy nhiên, có lẽ niềm vui lớn nhất của Ban Giám đốc chính là sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong  gia đình

MC Hữu Tài dẫn dắt chương trình kỷ niệm 01 năm thành lập của NEW FACE

 

Bác sĩ Trần Phương – Founder thẩm mỹ viện NEW FACE

 

Bác sĩ Thảo Trang – CEO TMV NEW FACE

Tin chắc rằng với những kế hoạch chiến lược kinh doanh cụ thể, rõ ràng; cùng đó là sự quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên - NEW FACE trong năm 2019 sẽ còn phát triển và gặt hái thành công nhiều hơn nữa.

TMV NEW FACE – Nâng tầm mũi Việt

377 Sư Vạn Hạnh,  P.12, Q.10, TPHCM

Thanh Hằng