Miss Hanayuki là cuộc thi nội bộ của công ty VB Universal, tiêu chí của chương trình nhằm tìm kiếm hình tượng nữ doanh nhân tương lai vừa có tố chất của một nhà lãnh đạo, vừa thân thiện và có khả năng ứng biến linh hoạt, xử lý tốt trong mọi tình huống như một chuyên gia đa tài.


Dàn BGK của Miss Hanayuki 2018 (Từ trái sang): Siêu mẫu Xuân Hùng, Hoa hậu – Ca sĩ Hương Giang, Cặp vợ chồng Doanh nhân Di Băng – Quốc Vũ

Sở hữu chiều cao 1m69 cộng với nụ cười tươi tỏa nắng, Thí sinh Phạm Ngọc Nhung (Tên thật: Phạm Thị Ngọc Nhung) được đánh giá là một trong những chiến binh nặng ký của team Trần Ngọc – Đại lý dòng mỹ phẩm cao cấp Hanayuki thuộc hệ thống Trần Ngọc.

Chân dung thí sinh Phạm Ngọc Nhungmột trong những thí sinh đáng chú ý của Miss Hanayuki 2018

"Dù trước đó mình khá bận rộn với chuỗi sự kiện kéo dài và chỉ có 3 ngày để chuẩn bị cho tất cả. Nhưng mình cảm thấy cá nhân rất may mắn khi được các bạn trong hệ thống cũng như được ekip là 4 người anh em thân thiết trong nghề chăm sóc cực kỳ tốt. Cảm ơn các bạn rất rất nhiều!" - Ngọc Nhung tâm sự.

Ngọc Nhung được ekip chăm sóc rất chu đáo, tất cả đều là bạn bè thân thiết cùng làm trong nghề với cô

Nói thêm về cuộc thi, người đẹp chia sẻ: Điều Nhung mong muốn nhất tại Miss Hanayuki 2018 là có thể học hỏi, trao dồi và có thêm nhiều kỹ năng phản biện, ứng biến tốt với các tình huống trong kinh doanh hơn. Nhung sẽ thi bằng cả tâm huyết, nỗ lực cố gắng hết mình và bùng cháy cùng các bạn thí sinh trong năm nay.


Phạm Ngọc Nhung là thí sinh rất tâm huyết với cuộc thi Miss Hanayuki năm nay, bên cạnh đó cô cũng rất mong được học hỏi và trau dồi kiến thức cùng các bạn thí sinh khác

Chúng ta hãy cùng ủng hộ và theo dõi Phạm Ngọc Nhung, một trong những thí sinh của Miss Hanayuki sẽ bứt phá như thế nào trong chặng thi tiếp theo nhé.

Thanh Nhàn - Mai Đào