Sau khi cô giáo Tuyết Nhi và bé dâu Tây thể hiện thành công ca khúc A Ă Â vào tháng 6/2018 vừa qua; với sự đón nhận và chú ý từ phía báo giới, cùng sự ủng hộ nhiệu tình rất nhiều từ các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, các bé mẫu giáo... Năm nay, cũng vừa tròn 1 năm kỷ niệm, đồng thời để gây dấu ấn thêm cho sản phẩm âm nhạc A Ă Â - bé Gia Khánh sẽ cover lại với một màu sắc hoàn toàn mới, tươi vui hơn, lạ hơn,... đem lại một A Ă Â phong cách riêng biệt không kém gì bản hit năm ngoái.

Ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi và Bé Gia Khánh

Trái ngược với dáng vẻ nhẹ nhàng, style công chúa của Bé Dâu Tây - bé Gia Khánh diện trang phục cá tính và không kém phần tinh nghịch, lém lỉnh khoe hình ảnh không khác một ca sĩ nhí hiện đại, chuyên nghiệp.

Khác với hình ảnh Dâu Tây ngọt ngào dễ thương, Gia Khánh chọn cho mình phong cách hiện đại, cá tính

Nhưng vẫn giữ trọn nét hồn nhiên, ngây thơ đúng với lứa tuổi của mình

Chia sẻ về bản cover lần này, Ca sĩ - Nhạc sĩ - Nhà giáo Đỗ Tuyết Nhi chia sẻ: "Bài hát A Ă Â năm nay sẽ khác một chút, về câu từ vẫn vậy nhưng để các bé vui thích hơn thì mình làm thêm sản phẩm A Ă Â phiên bản remix cho vui nhộn. Bài hát nhằm tạo không khí tươi mới, phấn khởi cho trẻ nhân dịp Hè này. Đồng thời mình cũng cho học trò của mình thử sức với vai trò mới, thực ra đối với bé Dâu Tây là một cuộc thi tuyển có chọn lọc để cho ra mắt một dự án âm nhạc; còn riêng bé Gia Khánh hoàn toàn được phát hiện một cách ngẫu hứng và tình cờ. Chính vì vậy đây cũng là dịp cho bé thử sức với tài năng sẵn có của mình, vừa thư giãn sau tháng ngày học tập chăm chỉ, vừa được thỏa sức với đam mê theo đúng lứa tuổi."


Bé Gia Khánh và Cô Đỗ Tuyết Nhi trau chuốt cho bản hit A Ă Â được cover remix

Được biết sau ca khúc này, bé Gia Khánh sẽ thể hiện tiếp các ca khúc học vần tiếp theo để các bạn nhỏ có thể dễ dàng tìm học. Hy vọng bé Gia Khánh sẽ thể hiện các ca khúc giáo dục của cô Tuyết Nhi theo một màu nhạc vui tươi, nhộn nhịp giúp trẻ em học một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Bé Gia Khánh được Ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi ‘chọn mặt gửi vàng’ cho dự án âm nhạc đã thành công trước đó là bài hát A Ă Â

A Ă Â là sản phẩm âm nhạc được kỳ vọng sẽ trở thành ca khúc để đời cho thiếu nhi Việt Nam vì mang bộ chữ cái Tiếng Việt. A Ă Â không chỉ giúp các bé yêu tiếp cận Bảng chữ cái Việt Nam một cách dễ dàng hơn, mà còn để lại cột mốc trong sự nghiệp ca hát, sáng tác nhạc, nhà sản xuất âm nhạc - Cô giáo Đỗ Tuyết Nhi

Photo: Nguyễn Thiện

Thanh Hằng/Phongcachsao.top