Khép lại quá khứ đau thương, mở ra tương lai tươi sáng và lòng nhân ái được lan tỏa trong Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐN MMĐ) số 35 với chủ đề “HOA BẤT DIỆT” - chương trình vừa được diễn ra vào tối 22/05, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA Dynasty (1A Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM) để giúp đỡ hoàn cảnh đau thương của một cô gái trẻ bị phỏng nặng đang cần sự chung tay để chữa trị và cứu lấy tính mạng.

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương để được sẻ chia phần nào đó nỗi đau cho Kim Anh – mảnh đời chính trong số lần này. Các thành viên trong CLB MĐN MMĐ đã kêu gọi vận động hành lang kết nối những tấm lòng vàng đến với hoàn cảnh thương tâm của em Kim Anh, với hy vọng rằng sẽ giúp em vượt qua được nỗi đau này và sớm quay trở lại cuộc sống bình thường để nuôi con cũng như chăm sóc cho mẹ già.


Đêm nhạc “Hoa Bất Diệt” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều trái tim thiện nguyện.

Không những thế, hàng trăm vé mời còn được giao hết trước chương trình, khán phòng được lấp đầy bởi lòng nhân ái đến từ quí mạnh thường quân, các nhà hảo tâm với niềm hi vọng đêm nhạc thành công để giúp đỡ em Kim Anh, cùng với nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nữa.


 Trưởng BTC chương trình - MC Thiên Ân đại diện CLB trao tặng hoa cho mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ, những tấm lòng vàng đã đồng hành cùng số 35 với chủ đề "Hoa Bất Diệt"

Chương trình đã được diễn ra trong niềm hi vọng và rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với nhiều tiết mục được biểu diễn từ các anh chị nghệ sĩ, doanh nhân và thành viên CLB đã thắp lên ánh sáng, niềm hi vọng yêu thương cho các hoàn cảnh còn khó khăn, không được may mắn. Đặc biệt, liền mạch cảm xúc sâu lắng, nhiều cung bậc khác nhau đã được khắc hoạ rõ nét qua tiếng hát của Nghệ sĩ Thanh Hằng, Ca Sĩ Nam Cường, Ca Sĩ Đinh Ưng Phi Trường, các ca sĩ: Nhã Phượng, Hữu Thọ, Bảo Vân, Phương Nam, Đinh Lan, Thái Hoàng, Tăng Thiên Ân và phần trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài của NTK Khôi Nguyễn cùng sự dẫn dắt của căp đôi MC duyên dáng Thanh Nhàn - Hải Hưng.

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Ca sĩ Nam Cường

NTK Khôi Nguyễn, Đinh Ứng Phi Trường, MC Hoài Thư, BTV Nam Tư

MC Thanh Nhàn - Hải Hưng

Trọn vẹn những lời ca tiếng hát mà quý doanh nhân, các anh chị em nghệ sĩ cháy hết mình đã chiếm trọn tình thương, sự đồng hành dạt dào tình cảm dành cho mảnh đời chính đêm nhạc đã được thể hiện rõ tại phần vận động quyên  góp và đấu giá vật phẩm. 45 phút đấu giá với 4 vật phẩm và BST áo dài của NTK Khôi Nguyễn cùng với những tấm lòng hảo tâm của khán giả đã gây quỹ được tổng số tiền quyên góp là 64.710.000 đồng, bên cạnh việc trao cho em Kim Anh 30 triệu đồng, CLB sẽ trích ra 20 triệu để giúp đỡ nghệ sỹ ưu tú Diệu Hiền và 3 triệu đồng đến Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù. Số tiền còn lại CLB sẽ tiếp tục trao cho các mảnh đời phụ. Thông tin trao tiền sẽ được cập nhật trên fanpage của CLB.

BTC gửi lời động viên và trao tặng số tiền trực tiếp đến gia đình Kim Anh

 

Phần đấu giá 45 phút đầy kịch tính và sôi nổi đến từ những trái tim giàu lòng nhân ái

4 vật phẩm tranh lần lượt được trao tận tay cho các nhà hảo tâm

BTC tri ân NTK Khôi Nguyễn với BST áo dài độc đáo đầy thu hút được trình diễn bởi các người đẹp là Doanh nhân, Hoa hậu, Hoa khôi, những phụ nữ tài sắc vẹn toàn và đã đạt thành tích trong các cuộc thi nhan sắc

Có thể nói, số tiền 40 triệu này là niềm động lực lớn lao của quý MTQ đã dành cho Kim Anh, giúp em lạc quan hơn trong thời gian điều trị phẫu thuật cấy ghép da, mau trở lại cuộc sống bình thường như bao người khác.

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời, thiện nguyện mang đến niềm vui cho người khác cũng là đang mang về hạnh phúc cho tự thân, bởi vì “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, bởi vì “Cho người khác nụ cười mình nhận được nụ cười, cho người khác niềm vui ta nhận được niềm vui”.

Như tên của chủ đề, Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời hy vọng sẽ là một cuộc hành trình hạnh phúc với những an yên và ấm áp, nơi lòng nhân ái được lan tỏa, đong đầy yêu thương, khi kết nối trái tim giữa mạnh thường quân khán giả nhân ái với Kim Anh,  giúp em mau sớm hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã đến tham dự chương trình,cùng với CLB giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh không may mắn, giúp cho họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. CLB MĐNMMĐ đặc biệt cũng xin chân thành tri ân sự đồng hành của quý đơn vị Tài trợ: Tập đoàn Đông Phương, Thời trang Đẹp&Shock, Liên Minh Group, Nước uống Fresh Sea, Quảng cáo Lê Trường, Áo dài Khôi Nguyễn, Nha khoa Lucas Dental…và các đơn vị bảo trợ thông tin đã tin tưởng, đồng hành cùng MĐNMMĐ trong hành trình thiện nguyện đầy thử thách.

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 35 "Hoa Bất Diệt" đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời và niềm vui đong đầy của các quí mạnh thường quân, khán giả đã góp thêm phần thành công cho chương trình. Tin chắc rằng yêu thương sẽ còn đươc lan tỏa, tình người vẫn còn đó và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều khi mỗi người chúng ta biết cho đi…

Bình Minh

                                                                                                     


Nguồn: Spress