Hụt hẫng “mùa xuân thứ 18” của em Nguyễn Nhật Thiên - Mảnh đời chính của số 32.

Cứ ngỡ Xuân đến là thời khắc mang theo ngọn lửa ấm áp lan toả trong những mái ấm yêu thương. Thế nhưng với em Nguyễn Nhật Thiên, Xuân 2019 lại ập đến cho em một ngọn lửa hoàn toàn ngược lại - Ngọn lửa của nỗi bi ai.

Ngọn lửa do xăng xe bốc cháy trong vụ tai nạn ập đến vào rạng sáng mùng 2 tết đã làm cho toàn thân dưới và cánh tay của Nhật Thiên bị bỏng nặng. Đáng xót thay, mặc dù đã được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng bệnh tình của cậu bé sinh năm 2000 lại có chiều hướng trở nặng do nhiễm trùng máu, và phải đối mặt với thời gian điều trị lâu dài.

Hoàn cảnh “gồng mình” chạy đua với chi phí điều trị, đang chống chọi với nỗi đau thể xác rồi mà nay còn phải gồng gánh khoản chi phí điều trị ‘quá sức’ nữa bởi gia đình Nhật Thiên vô cùng khó khăn.

Sinh ra tại mảnh đất Phú Giáo tỉnh Bình Dương, bản thân Nhật Thiên đang học nghề, chưa có thu nhập. Ba thì bấp bênh với công việc ai thuê gì làm đó. Cả nhà chỉ trông chờ khoản tiền công ít ỏi của mẹ từ nghề rửa chén thuê cho nhà hàng (90 nghìn/ngày). Gia đình vốn đã cực rồi nay còn cùng cực thêm: Nhập viện không có Bảo hiểm y tế, với 40 triệu tiền viện phí hoàn toàn vay mượn để đóng cho Thiên - mỗi ngày phải chi trả 5 triệu đồng tiền điều trị. Thử hỏi rằng: với hoàn cảnh như vậy, gia đình Nhật Thiên có xoay sở nỗi chi phí điều trị như vậy hay không?

‘Cho em’ - Chủ đề số 32 của Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời mong muốn là nơi để quý Mạnh Thường quân chung tay dập tắt ngọn lửa bi ai, giúp đỡ mảnh đời Nhật Thiên vượt qua nghịch cảnh

Mong muốn giúp Thiên cùng gia đình vượt qua nỗi đau này, viết tiếp con đường tương lai của em phía trước, MĐN MMĐ số 32 hứa hẹn là nơi dành trọn không gian để quý vị có thể đồng cảm, giúp đỡ mảnh đời Nhật Thiên giống như với tên gọi của chủ đề: “Cho em”. Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 28/02, tại Trung tâm hội nghị và yến tiệc bậc nhất Việt Nam - The ADORA CENTER (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh),với sự tham gia của: Nghệ sĩ nhân dân BẠCH TUYẾT, HOÀNG ÁI MY, HÀ TRỌNG, VIN THÁI BẢO, MAI HẠNH, QUỐC KHÁNH, LÊ DŨNG, KHÁNH LY, NHƯ Ý, Nhóm V-MUSIC, THE REBELS BAND. Cùng sự dẫn dắt duyên dáng của 2 MC: MC TRIỆU PHÚC NGUYÊN và MC BÌNH MINH. Không chỉ được đón xem những tiết mục âm nhạc đặc sắc, hoà mình trong không gian sang trọng mà quý vị còn được thưởng thức tiệc tea-break cực kì hấp dẫn. Hy vọng rằng, số 32 sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ,quan tâm đến từ quý vị.

Vé mời hoàn toàn miễn phí. Quý khán giả vui lòng liên hệ tới BTC – 0932.110.140 (MC Thiên Ần). Chân thành cảm ơn quý vị!

CÔNG KHỞI

 

Nguồn: Spress