“Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” số 49 với chủ đề ‘Hoa Học Trò’ đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grandview vào lúc 19h30, thứ 5 ngày 30/6/2022 và gây quỹ hỗ trợ bé Huỳnh Thị Minh Tâm với số tiền gây quỹ đến thời điểm hiện tại là 69.200.000đ.


Chủ đề “Hoa học trò” đưa quý khán giả vào miền ký ức tuổi thơ qua các tiết mục của những bạn thiếu nhi

Mùa hè lại về, mùa gắn liền với hình ảnh những hàng hoa phượng vĩ đỏ rực và tuổi học trò hồn nhiên trong sáng. Hoa phượng đã chứng kiến biết bao kỉ niệm vui buồn của mỗi chúng ta với bè bạn, thầy cô và gia đình. Vì thế, nó còn có một tên gọi thân thương khác là ‘Hoa học trò’ và đó cũng chính là chủ đề của đêm nhạc số 49 của CLB “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời”.


Quý đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin đồng hành cùng đêm nhạc 49

Hoàn cảnh của cô học trò nghèo Minh Tâm không may mắc phải bạo bệnh viêm xoắn ruột hoại tử khiến em mất đi mùa hè tươi đẹp so với bao bạn bè đồng trang lứa khác đã chạm đến trái tim của các thành viên CLB. Có lẽ, hai từ ‘hoại tử’ đủ để mỗi chúng ta hình dung mức độ nguy cấp, đó không chỉ là những đau đớn về thể xác mà còn là những nỗi đau tinh thần khi em phải gồng mình chống lại căn bệnh trong khi tuổi đời còn quá trẻ.


Quý mạnh thường quân đấu giá gây quỹ cho đêm nhạc

Đêm nhạc đã khắc hoạ một tuổi học trò đẹp với rất nhiều những tiết mục văn nghệ đặc sắc và trình diễn người mẫu nhí như một món quà tinh thần ý nghĩa gửi đến em và các mạnh thường quân. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ HOÀNG ĐỨC DUY, LÊ TÂM, GIANG MỸ HUYỀN, ĐAM SAN, NGUYỄN MINH ANH, ÔN VĨNH QUANG, NGỌC TÙNG, HLV THẢO BÁNH MÌ, BÉ BẢO CHÂU, NHÓM SUNSHINE, MC NGUYÊN TRÂN - PHƯƠNG LY.


Những thành viên của CLB “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời”

Đêm nhạc 49 đã khép lại thành công tốt đẹp với tổng số tiền vận động được 69.200.000 đồng (tính đến ngày 8/7/2022). Sau đêm nhạc CLB đã tiến hành trao số tiền 50.000.000 đồng cho bé Minh Tâm ở Kiên Giang (mảnh đời chính), cụ Nhan (87 tuổi) ở Bình Chánh 10.000.000 đồng, bạn Hoàng Việt ở Quận 8 số tiền 6.000.000 đồng, còn 3.200.000 đồng sẽ giúp mảnh đời kém may mắn khác và được cập nhật trên Fanpage Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời.

CLB trân trọng và biết ơn sự đóng góp đến từ đơn vị tài trợ: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee, thời trang CHU CHU, Dang Winery House, thời trang The Fashion House… và các đơn vị bảo trợ thông tin.

CLB “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” xin được chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm , những tấm lòng vàng đã luôn dõi theo và ủng hộ cho các mảnh đời được CLB xác minh nói chung và hoàn cảnh của bé Minh Tâm nói riêng. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý mạnh thường quân trong những đêm nhạc tiếp theo.

Thiên Khôi