Với chủ đề 𝐋𝐄𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊: 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐔𝐍𝐃 -𝐑𝐀𝐈𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐑𝐓 𝐅𝐎𝐑 𝐓𝐇𝐄 𝐃𝐈𝐒𝐀𝐁𝐋𝐄 𝐌𝐔𝐒𝐈𝐂𝐈𝐀𝐍𝐒. Đêm nhạc 29/11/2020 tại Mai House SaiGon hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho những người say mê dòng nhạc cổ điển và khiến bao trái tim thiện nguyện phải thổn thức.

Có thể nói rằng: Nghệ thuật sinh ra không phải để nhìn ngắm, mà nghệ thuật xuất hiện để khiến ta cảm nhận nó. Đối với nghệ thuật, mỗi cá thể tìm đến những trái tim đồng điệu thông qua một tiếng nói chung, một ngôn ngữ không cần nói cũng có thể hiểu, không cần mở lời cũng tự nhau tìm tới. Tại show 𝐋𝐄𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊 - The Mai House Philharmonic đã quyết định kết nối những nghệ sĩ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt và mang họ lên sân khấu lớn tại Mai House Sai Gon, để họ được toả sáng và đồng thời tôn vinh tinh thần nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật. 


Chương trình gây quỹ ủng hộ với sự góp mặt của 5 nghệ sĩ khách mời, trong đó tiêu biểu là pianist Đỗ Ngọc Anh Thư, một nghệ sĩ piano khiếm thị đang theo học tại nhạc viện TP.HCM. Trong không gian lãng mạn đầy tính riêng tư, các thính giả sẽ được lắng nghe những màn trình diễn đặc sắc đến từ The Mai House Philharmonic, được chia làm 2 phần như thường lệ.

Phần 1: Tái hiện hai bản concerto nổi tiếng của Vilvadi, Mozart kết hợp với các loại nhạc cụ Bassoon, sáo, đàn bầu, đàn Mandolin và piano.

Phần 2: Khơi dậy cảm xúc và lan toả năng lượng tích cực đến khán giả qua các ca khúc quen thuộc như "Hello Viet Nam", "Ước nguyện", "Đường đến vinh quang",...

Thông tin giá vé:

+ 500,000 VND (Ghế hạng B/ 01 người)

+ 800,000 VND (Ghế hạng A/ 01 người)

+ 1,200,000 VND (Ghế hạng VIP / 01 người)

Thông tin đặt vé:

Hotline: 090 61 69 649

https://ticketbox.vn/event/80838/ticket-booking/60192…

Đặc biệt, nhằm tri ân tới những quý khán giả mua vé và ủng hộ show 𝐋𝐄𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊, nhà Mai xin gửi tặng set quà tri ân, bao gồm:

- Một chiếc áo thun kỷ niệm của The Mai House Philharminic được thiết kế dành riêng bới IWM. Studios

- Một tấm postcard của Hôm nay trời mưa store.

- Một voucher làm đẹp trị giá 20,000,000 do Viện thẩm mỹ Jollie.D dành tặng cho khách mua ghế VIP

Lưu ý: 100% lợi nhuận ròng của toàn bộ áo thun đã được tặng kèm theo giá vé của chương trình

T.H