Sau thành công của dự án âm nhạc "A Ă Â" - Ca khúc Bảng Chữ Cái phiên bản Tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào cuối tháng 05 vừa qua, cô giáo kiêm ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi (Trường tiểu học Chính Nghĩa, Q.5, TP.HCM) đã dành tâm huyết chuẩn bị cho đứa con tinh thần tiếp theo là ca khúc "Bé vui học vần on-an".

Chân dung nhà giáo kiêm ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi

Theo đó, ca khúc "A Ă Â" sau 03 tháng ra mắt đã thu hút gần 200.000 lượt nghe và sự quan tâm của các bậc phụ huynh lẫn học sinh là không hề nhỏ, đặc biệt gần đến ngày khai giảng tựu trường - các bé lớp Lá bước vào lớp Một cũng tự tin hơn vì mùa hè rồi cũng đã làm quen với 29 bộ chữ cái qua bài hát của cô Nhi.

Trước đó, cô giáo cho ra mắt ca khúc A Ă Â và được đông đảo khán giả ủng hộ


Riêng "Bé vui học vần on-an" thì ra đời vào đúng dịp 05/09 để tiếp nối mục đích cống hiến cho ngành Giáo dục, phục vụ việc giảng dạy đạt hiệu quả cao và giúp việc học trở nên nhẹ nhàng hơn cho các em học sinh, đây cũng như động lực để cô giáo tiếp tục với những sản phẩm âm nhạc mang tính giáo dục tiếp theo.

\

Bài hát mới được ra mắt đúng dịp khai giảng năm học mới của các bé thiếu nhi

"Tôi hy vọng bài hát này cũng như những dự án âm nhạc về sau sẽ không phụ lòng mong đợi của các bậc phụ huynh, các thầy cô trong ngành quan tâm đến con em của chúng ta. Và vì sao Bé vui học vần on-an được ra mắt đúng mùa khai giảng là bởi đây là lúc các bé vào lớp Một đã học hết 29 chữ cái, chuẩn bị bước sang phần vần nên tôi mong rằng các bé sẽ dễ tiếp thu hơn qua những giai điệu - ca từ đơn giản, dễ nhớ như chính A Ă Â vậy" - Đỗ Tuyết Nhi chia sẻ.

Bé vui học vần on-an được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi và bé Dâu Tây

Một trong những tiết học đầu năm mới của cô giáo Tuyết Nhi và các học trò

Các sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của cô giáo kiêm ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi đều phục vụ cho nền Giáo dục nước nhà

Link bài hát:

Mai Đào - Thanh Hằng/Spress.vn

Spress.vn

Nguồn: Spress

 Mới lạ với cách dạy và học qua bài hát "Bé vui học vần on-an"
47 tháng trước
1796 lượt xem
Từ khóa Bé vui học vần on-an Đỗ Tuyết Nhi Cô giáo Ca sĩ