Những món ăn cổ truyền dịp Tết dù không thể thiếu trong ngày đầu năm nhưng lại dễ gây cảm giác ngán, khiến mọi người muốn tìm dư vị mới.

Đó là lý do mà những người trẻ năng động, họ luôn biết tận hưởng Tết theo cách riêng của mình để tránh sự nhàm chán. Một bữa ăn nhẹ nhàng cùng gia đình và tráng miệng bằng những que kem xoài mát lạnh cũng là một lựa chọn thú vị. Không cần những hàng quán cao sang, một buổi hẹn hò lãng mạn đêm giao thừa ngắm pháo hoa bên nhau và cùng nhâm nhi que kem vị xoài chua ngọt miền nhiệt đới cũng đủ khiến tình cảm thêm gắn kết.

Hoặc nếu phá cách một chút thì trong những buổi họp lớp đầu năm, chúng ta có thể thưởng thức và selfie cùng nhau bên những que kem vàng tươi mà hẳn là ai cũng thích. Nếu không thì trong những buổi quây quần bên nhau chơi bài uno, ma sói cũng có thể dùng kem Celano như một món ăn giải trí, thưởng phạt cũng hết sức mới mẻ, thú vị, cũng là cách để 8X, 9X trở về tuổi thơ với kem que.

Ăn kem ngày Tết: Nghe lạ mà lại hay!

Celano Passion vị xoài thanh dịu, mát lạnh sẽ là một món ăn vặt ngày Tết không thể thiếu trong những cuộc vui

Những năm gần đây mọi người cứ nói với nhau rằng “Tết ngày càng nhạt”, nhưng Tết có “nhạt” hay không là do cách mà chúng ta tận hưởng nó. Năm nay, hãy thử tận hưởng Tết theo cách của… người trẻ xem sao, chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy! Một sự lựa chọn mới mẻ cũng khiến cho mùa Tết trở nên vui vẻ, rộn ràng hơn. Chắc hẳn, ít ai nghĩ đến việc sẽ ăn kem trong những ngày Tết. Sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị nếu bạn bè đến nhà chơi và được chiêu đãi bằng những que kem mát lạnh, vị chua chua thanh dịu. Chưa kể, Celano cũng là một thương hiệu kem vốn đã được nhiều người yêu thích từ trước đến nay. Ngoài ra, một chiếc tủ lạnh đầy kem Celano xoài nhiệt đới cũng có thể thay thế phong bao lì xì cho những đứa cháu ở nhà, bởi con nít luôn mê kem hơn ai hết.

Ăn kem ngày Tết: Nghe lạ mà lại hay!

Những que kem Celano Passion mát lạnh vị xoài khiến mọi người không thể cưỡng lại khi nếm thử

Ăn kem ngày Tết: Nghe lạ mà lại hay!

Màu vàng của Celano Passion được cho là màu may mắn, mang lại niềm vui vẻ và sự tươi mới trong ngày đầu năm

Celano Passion Mango là sản phẩm mới từ Celano, lấy cảm hứng từ vị xoài chua ngọt miền nhiệt đới. Que kem này đặc biệt chính ở vị xoài kết hợp với sự mát lạnh của kem, giúp người thưởng thức có thể ăn mãi không ngán. Bên cạnh đó, màu vàng của que kem Passion Mango hứa hẹn sẽ mang lại một năm mới đầy may mắn cho những người thưởng thức.

Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh14