Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2018

Sau nhiều ngày tháng mong chờ, các fan của đội bóng Hà thành sẽ được mãn nhãn với những trận bóng kinh điển của đội nhà. Với sự bổ sung những cái tên như Hưng "bún", Ngô Tuấn Trung... hay sự trở lại của người "chú" Tô Quang Trung, tất cả #WarriorsFan đều hi vọng đoàn Chiến binh sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương. 

Trận đấu được khán giả mong chờ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ngoài các khán giả yêu thích bóng rổ thì hàng ghế danh dự của đội bóng Thang Long Warriors còn có sự góp mặt của mẹ con diễn viên Hà Hương - vai Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" cùng với gia đình của người mẫu Thuý Hằng.

Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2018
Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2018

Thành lập từ năm 2016, Giải bóng rổ Việt Nam (VBA) là Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và Audi Việt Nam cũng đã chính thức đồng hành cùng giải đấu từ đầu năm 2016.

Sau màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ chuyên nghiệp, Giải VBA 2018 sẽ chính thức khởi động với việc tuyển chọn những cầu thủ gốc Việt ở nước ngoài để khuyến khích thêm nhiều tài năng quay trở về và chơi tại Việt Nam. 

VBA tiếp tục cam kết sứ mệnh giúp cho tất cả các cầu thủ gốc Việt cơ hội được thể hiện tài năng và niềm đam mê bóng rổ của họ, cũng như mang tới những cơ hội lớn để phát triển nghề nghiệp tại quê hương Việt Nam.

Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2018

Để đảm bảo cho một sự kiện uy tín, Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục lựa chọn Audi đồng hành cùng giải đấu. Đây là lần thứ 3 Audi Việt Nam hợp tác với giải đấu VBA chuyên nghiệp và đầy tính cạnh tranh. Năm ngoái, Audi đã góp phần tạo nên thành công cho giải VBA 2017, lan tỏa nguồn cảm hứng lớn trong giới trẻ.

Cùng với việc trở thành đối tác của VBA 2018, mùa giải năm nay Audi cũng sẽ là nhà tài trợ danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW). 

Mặc dù mới tham gia giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2017 nhưng so với các đối thủ lớn khác, TLW đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trước tất cả khán giả, fan hâm mộ và những người yêu bóng rổ tại Việt Nam, và tiến thẳng tới vòng chung kết để giương cao cúp vô địch. 

Tại mùa giải 2018, họ đặt ra những mục tiêu mới để mang tới thêm nhiều điều ngạc nhiên và tuyệt vời cho tất cả các fan bóng rổ Việt Nam. Audi tự hào vừa là đối tác tài trợ vừa là một trong những cổ đông cũng như chủ tịch đội Thang Long Warriors tại Việt Nam.

Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2018

Thể thao chính là biểu hiện lối chơi kết hợp của cả cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, mối quan hệ giữa các thành viên, và sự tin tưởng. 

Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tốc độ và việc tài trợ VBA chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi", ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Audi Việt Nam rất vui mừng tiếp tục đồng hành với giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA và đóng góp vào sự thành công của mùa giải 2018 tại Việt Nam", ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định.

"Với vai trò là chủ tịch đội Thang Long Warriors, tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ của mình cả về vật chất lẫn tinh thần, để họ có thể có sự kết nối. Cùng với hành trình của đội Thang Long Warriors, chúng tôi cũng mong muốn phát triển môn thể thao bóng rổ tại Việt Nam", bà Tracy Thư Lương – Chủ tịch đội Thang Long Warriors cho biết.

Tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu xe Audi tại www.audi.vn

AUDI AG là một trong những tập đoàn kinh doanh ôtô, xe máy thành công nhất trong phân khúc xe sang với các thương hiệu Audi, Ducati và Lamborghini.

Công ty TNHH Ôtô Á Châu được tập đoàn AUDI AG chỉ định là Nhà nhập khẩu chính thức thương hiệu Audi tại Việt Nam từ năm 2007 với cổ đông chính là tập đoàn CFAO có trụ sở tại Pháp.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế là Nhà Phân Phối chính thức của Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty Ôtô Á Châu từ năm 2008 với chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tất cả các chi nhánh đều có kho cung cấp các phụ tùng Audi chính hãng và khu xưởng dịch vụ với trang bị chuyên nghiệp gồm khu cơ khí, xưởng sửa chữa thân vỏ và sử dụng sơn gốc nước để thân thiện với môi trường. www.audi.vn

Nguồn: Soha

Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2018
34 tháng trước
6903 lượt xem