Cùng định hướng hoạt động đó, Audi Việt Nam hân hạnh được song hành với tất cả sự đam mê và trách nhiệm vì sự phát triển cho nền thể thao nước nhà. Với việc trở thành đối tác của VBA 2018 – Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Audi Vietnam chính thức sẽ đồng hành cùng Thang Long Warriors (TLW) trên cương vị Nhà tài trợ danh hiệu (Title Sponsor) trong mùa giải VBA 2018.

Mặc dù mới tham gia giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2017 nhưng so với các đối thủ lớn khác, TLW đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trước tất cả khán giả, fan hâm mộ và những người yêu bóng rổ tại Việt Nam, và tiến thẳng tới vòng chung kết để giương cao cúp vô địch. Tại mùa giải 2018, họ đặt ra những mục tiêu mới để mang tới thêm nhiều điều ngạc nhiên và tuyệt vời cho tất cả các fan bóng rổ Việt Nam. Audi tự hào vừa là đối tác tài trợ vừa là một trong những cổ đông cũng như chủ tịch đội Thang Long Warriors tại Việt Nam.

Audi Việt Nam – Nhà tài trợ danh hiệu của Thang Long Warriors

Đại diện Audi VN cùng Đội TLW tại gian trưng bày Audi ở Triển lãm ô tô nhập khẩu 2017

Đối với những chiến binh khủng long, gặp gỡ nhau trong phong cách đậm chất thể thao, năm 2017 đánh dấu hai sự hợp tác thành công giữa Audi Vietnam và nhà đương kim vô địch Thang Long Warriors trong sự kiện ra mắt Audi Q5 thế hệ mới tại thành phố biển Vũng Tàu và chương trình triển lãm xe hơi Audi Vietnam trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2017 tại TP. HCM.

Audi Việt Nam – Nhà tài trợ danh hiệu của Thang Long Warriors

Bà Tracy Thư Lương cùng các thành viên đội TLW tại sự kiện ra mắt Audi Q5

"Với vai trò là chủ tịch đội Thăng Long Warriors, tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này. Audi là 1 thương hiệu toàn cầu, vì vậy việc ký kết thành công với Audi đã nâng tầm cho giải VBA nói chung và đội bóng Thang Long Warriors lên tầm quốc tế,cùng với Audi Vietnam, đội Thăng Long Warriors của chúng tôi cũng mong muốn phát triển môn thể thao bóng rổ tại Việt Nam và đặc biệt là tại Hà Nội", bà Tracy Thư Lương – Chủ tịch đội Thăng Long Warriors cho biết.

Thể thao chính là biểu hiện lối chơi kết hợp của cả cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, mối quan hệ giữa các thành viên, và sự tin tưởng. Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tốc độ và việc tài trợ cho Thang Long Warriors chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi", ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Audi Việt Nam – Nhà tài trợ danh hiệu của Thang Long Warriors

Mr. Laurent Genet cùng Mr. Nguyễn Bảo Hoàng - Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam

Audi Việt Nam rất vui mừng tiếp tục đồng hành với giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA và đóng góp vào sự thành công của mùa giải 2018 tại Việt Nam", ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định.

Tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu xe Audi tại www.audi.vn

AUDI AG là một trong những tập đoàn kinh doanh ôtô, xe máy thành công nhất trong phân khúc xe sang với các thương hiệu Audi, Ducati và Lamborghini.

Công ty TNHH Ôtô Á Châu được tập đoàn AUDI AG chỉ định là Nhà nhập khẩu chính thức thương hiệu Audi tại Việt Nam từ năm 2007 với cổ đông chính là tập đoàn CFAO có trụ sở tại Pháp.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế là Nhà Phân Phối chính thức của Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty Ôtô Á Châu từ năm 2008 với chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tất cả các chi nhánh đều có kho cung cấp các phụ tùng Audi chính hãng và khu xưởng dịch vụ với trang bị chuyên nghiệp gồm khu cơ khí, xưởng sửa chữa thân vỏ và sử dụng sơn gốc nước để thân thiện với môi trường. www.audi.vn

Nguồn: Soha

Audi Việt Nam – Nhà tài trợ danh hiệu của Thang Long Warriors
34 tháng trước
6955 lượt xem