Story của Instagram bỗng sôi động hẳn lên nhờ tính năng đặt câu hỏi. Và những câu trả lời của các hot girl đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Story của Instagram bỗng sôi động hẳn lên nhờ tính năng đặt câu hỏi. "Chủ thớt" chỉ cần đặt một cái box nhỏ trên story của mình và mời gọi: "Có ai có câu hỏi gì không mình đang sẵn sàng nè", "Hỏi nhé, mình sẽ giải đáp hết", "Theo trend một chút, bắt đầu từ ai nào...". Và cứ thế, có rất nhiều người đã tham gia vào trò chơi hỏi và trả lời này, đặc biệt là người nổi tiếng, các cô nàng hotgirl hay những nhân vật đình đám, có tên tuổi trên mạng xã hội được lượng fan đông đảo ủng hộ. 

Nhờ tính năng mới này mà khoảng cách giữa fan với idol được kéo gần lại. Tranh thủ dịp được giao lưu, fan cũng khá tích cực gửi những câu hỏi từ tế nhị đến  vô cùng dễ thương. Những chia sẻ nhỏ bé về làm đẹp, cho đến những chuyện riêng tư như tình cảm, gần như tất cả đều được các hot girl bộc bạch một cách chân thực và vô cùng dễ thương.

Cùng xem những câu hỏi "trời ơi đất hỡi" được fan "tra hỏi" thần tượng của mình nhé.

Câu trả lời

Câu hỏi muôn thuở "Bao giờ lấy chồng" những tưởng chỉ dành cho các bà hàng xóm hay hóng hớt nhưng giờ đây, đó cũng là điều mà fan vô cùng quan tâm.

Câu trả lời

Gu đàn ông của Trúc Hà đặc biệt thế này này, anh nào có đủ điều kiện thì "apply" nhé!

Câu trả lời

Thời đại nào rồi em, chỉ đơn giản là xài apps thôi, vịt xấu xí cũng hóa thiên nga ngay, Quỳnh Anh Shyn quả là một cô nàng thật thà.

Câu trả lời

Châu Bùi nổi tiếng là một hot girl xinh đẹp sành điệu, nhưng lại chẳng mấy ai biết được cô nàng cũng sở hữu bảng điểm khá đáng nể. Môn Hóa mà được tới tận 8 điểm thì không thể xem thường!

Câu trả lời

Trả lời thắc mắc của fan theo cái cách không thể chân thực và bá đạo hơn được! Minh họa ngay và luôn cho sống động.

Câu trả lời

Đi kỷ niệm 3 năm yêu nhau thì cầu hôn luôn không Decao ơi?

Câu trả lời

Hot girl "Nóng cùng Worl Cup" cũng không thoát khỏi cơn lốc U23 Việt Nam nhưng khẳng định là không "mê trai".

Câu trả lời

Mẫn Tiên không chỉ muốn làm người phụ nữ hạnh phúc mà còn 100 lần xin chọn làm người phụ nữ hạnh phúc.

Câu trả lời

Mẫn Tiên cũng như bao cô nàng khác, đều thích sự lãng mạn và còn thể hiện một cách đáng yêu như này cơ.

Câu trả lời

Châu Bùi mới 16 tuổi đã "hùng hục" rồi đấy? Có mem nào siêng năng chăm chỉ như vậy không?

Câu trả lời

....Phải mạnh mẽ như thế chứ.

Nhờ tính năng mới này, những thắc mắc của fan đối với idol đã có dịp được giải đáp. Và những câu trả lời của các hot girl đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên xen lẫn thích thú, vì cho đến giờ này, fan mới biết thêm được nhiều khía cạnh khác của các cô nàng xinh đẹp. Bạn muốn đặt câu hỏi cho ai thì tranh thủ nhé!

Nguồn: Bestie

Câu trả lời "chất như nước cất" của hotgirl làm fan "náo loạn" Instagram
48 tháng trước
7121 lượt xem