Trong cuộc sống, khi đã bước vào tầm tuổi tứ tuần thì ai cũng ao ước có một cuộc sống an yên, thảnh thơi và được sum vầy vui vẻ bên con cháu. Tuy nhiên không phải ai trong đời cũng đều được may mắn với những mong ước của mình. Vẫn đâu đó tồn tại trên cuộc đời này những mảnh đời bất hạnh cần sự giúp đỡ. Lần này, đó là hoàn cảnh của cô Nguyễn Thị Út ở Phú Yên.

 

Gia đình cô ở vùng nông thôn đầy nắng gió của huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Chồng cô là cựu chiến binh, sức khỏe không tốt và bị suy giảm thính lực, phải dùng máy trợ thính nên cũng không giúp đỡ được gì. Hiện nay cô Út là lao động chính trong nhà, toàn bộ thu nhập của gia đình đều nhờ vào việc cô làm dưa món để bán trang trải qua ngày. Cô cũng có 2 người con đều đã lập gia đình, thu nhập chỉ đủ trang trải cho gia đình nhỏ của mình.

Vào một ngày của nửa năm trước, cô nhận thấy lưỡi của mình xuất hiện những vết loét nhỏ gây đau, khiến việc nhai nuốt và ăn uống vô cùng khó khăn. Tình hình căn bệnh ngày càng phức tạp và chuyển biến xấu, đến khi không còn chịu đựng được nữa cô mới đi khám và biết mình bị ung thư lưỡi. Sau 5 tháng chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, gia đình của cô đã lâm vào cảnh khánh kiệt vì chi phí điều trị tốn kém, lưỡi của cô cũng đã bị cắt để tránh việc ung thư có thể di căn lan rộng, thay vào đó là lưỡi giả được cấy ghép từ các bộ phận khác. Thời gian gần đây, việc điều trị của cô gặp rất nhiều khó khăn và đau đớn, khi cô phải hoá trị - xạ trị 6 lần từ khi phát bệnh tại Bệnh viện ung bướu TP HCM, ăn uống phải có dụng cụ hỗ trợ để đưa thức ăn vào. Đến thời điểm hiện tại, gia đình cô đã không còn đủ khả năng về chi phí điều trị và hiện cô không còn điều trị tại viện mà đành phải trở về nhà chờ đến ngày tái khám.

 

 

 

Chương trình Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời sẽ tiếp tục hội ngộ với quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm trong đêm nhạc số 47 với chủ đề “Tình Bolero” giúp cho cô Nguyễn Thị Út có thêm động lực vượt qua căn bệnh ung thư lưỡi hiểm nghèo. Chương trình diễn ra vào lúc 19h ngày 20/04/2022 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Dynasty (Số 1A, đường Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM). Đêm nhạc 47 với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như: TIẾT DUY HOÀ, UYÊN TRANG, KHÁNH LOAN, HUỲNH PHÚC, PHẠM THÁI, DƯƠNG ÁNH, THƠ BẰNG, MINH LONG, vũ đoàn AMA, Én bạc  ĐÀO DUY – Én bạc TÚ TRINH, cùng các doanh nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm sẽ tiếp thêm nghị lực cho nhân vật chính của chương trình.

 

 

 

“Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời” số 47 sẽ hứa hẹn mang đến cho quý vị những giai điệu Bolero tình cảm thật ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc, những giai điệu xuất phát từ trái tim luôn thổn thức vì những nỗi đau của người khác.

Đêm nhạc phát hành VÉ MỜI MIỄN PHÍ và được chuyển tận tay tất cả quý vị khán giả đăng ký tham dự. Để đồng hành cùng chương trình ngoài tham dự và ủng hộ trực tiếp quý vị cũng có thể đóng góp thông qua số tài khoản CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời.

* Liên hệ đóng góp:

NH Quân Đội MB Bank

STK: 9990007999999

CTK: Huỳnh Hữu Thiên Ân – Chủ Nhiệm CLB

* Liên hệ nhận vé mời MIỄN PHÍ:

– Fanpage: Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

– Trưởng BTC MC Thiên Ân (SĐT: 0932 110 130)

 

Trần Long Khánh