Sau 2 tháng triển khai, chương trình nghệ thuật gây quỹ “Sống để yêu thương 2” do sinh viên khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM tổ chức nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi tại mái ấm Phật Minh – tỉnh Bến Tre đang bước vào những giai đoạn cuối cùng trong khâu chuẩn bị.

Trao đổi với Ban Tổ Chức chương trình nghệ thuật “Sống để yêu thương 2”, được biết sau 2 tháng nỗ lực, các thành viên của tập thể lớp TCHĐVHNT 14.2 và 14.3 đang thực hiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng với mong muốn thông điệp yêu thương sẽ được lan tỏa qua những tiết mục nghệ thuật đầy ý nghĩa.

Sau cuộc khảo sát từ đầu tháng 6/2020, các bạn sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM đã quyết định chọn mái ấm Chùa Phật Minh – tỉnh Bến Tre là nơi để san sẻ yêu thương.

 

Mái ấm Chùa Phật Minh - tỉnh Bến Tre là nơi BTC muốn lan tỏa tình yêu thương và cần sự giúp sức của những trái tim hướng thiện

Những hình ảnh khảo sát chương trình “Sống để yêu thương 2”

Ngay sau đó, một kế hoạch chi tiết, chỉn chu đã được xây dựng và từng bước triển khai. Các tiết mục nghệ thuật bắt đầu được luyện tập biểu diễn, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, liên hệ xin tài trợ… đều gấp rút tiến hành.


Công tác chuẩn bị và lên kế hoạch cho chương trình

Ra sức tập luyện chỉn chu các tiết mục cho chương trình

Trong quá trình chuẩn bị cho chương trình, BTC đã liên hệ các Giảng viên, các bạn sinh viên, cũng như những khán giả quan tâm và đều nhận được những phản hồi tích cực về chương trình.

Giảng viên – Tiến sĩ Vũ Thị Phương (Phó trưởng khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật) chia sẻ: Đây là một chương trình mang ý nghĩa lớn lao đối với các bạn sinh viên nói riêng và cộng đồng nói chung. Hi vọng rằng sẽ có thật nhiều những chương trình như “Sống để yêu thương 2” để cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn…

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn, chương trình còn có thêm điểm nhấn nhằm tạo sự thu hút hơn đó là sự đồng hành Nghệ sĩ Thanh Hằng và Ca sĩ Sỹ Luân. Sự tham gia của hai nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả của “Sống để yêu thương 2” nhiều điều thú vị.


Nghệ sỹ Thanh Hằng

Ca sĩ Sỹ Luân

Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, sự cố vấn của các Giảng viên khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật: ThS. Lê Thị Vương Nguyệt, ThS. Phạm Phương Thùy, ThS Vũ Thị Bích Duyên,…

Chương trình nghệ thuật gây quỹ “Sống để yêu thương 2” được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 25/07/2020 tại Hội trường C - Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM (51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM). Thông qua chương trình, BTC mong rằng những yêu thương sẽ được lan tỏa bằng sự chung tay của cộng đồng, các nhà tài trợ… vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau.

Chương trình vào cổng miễn phí, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trưởng Ban Tổ Chức: Minh Quốc (098.699.3949)

Fanpage: Roses14 Event (Facebook)

Email: roses14event@gmail.com

Mai Đào/Spress.vn