Tiếp nối chặng đường định vị sức mạnh bản thân ở Marketing Fair, Marketing Camp 2021 - The Convergence đã bắt đầu tái khởi tạo, mở ra một hành trình hoàn toàn mới cho những Marketers tiềm năng đang truy tìm người đồng đội thực sự nắm giữ những mảnh ghép năng lượng cuối cùng trên chặng đường chinh phục thế giới Marketing này.

Thông tin chi tiết của chương trình: http://bit.ly/bookletMH21

Tại đây, các bạn không những được thử thách giới hạn của bản thân mà còn cùng với những “teammates” đầy tiềm năng trải nghiệm chuỗi hoạt động đặc sắc của chương trình:

- 03 buổi Workshop Training chuyên sâu giúp tối ưu hóa kiến thức Marketing của mỗi Campers

- 02 ngày 01 đêm chuyên biệt tại ngôi nhà chung Marketers’ House - nơi nghiệm thu kết quả thực chiến cùng các hoạt động Networking, Teambuilding ngoài trời

- Nhận được nhiều đặc quyền riêng đối với Top 18 Campers chương trình

Những nguồn năng lượng mạnh mẽ đang dần xuất hiện làm thay đổi cục diện cuộc chơi. Bạn đã sẵn sàng thách thức giới hạn bản thân để trở thành người làm chủ thế cờ hay chưa? Nhanh tay đăng ký để tham gia vào hành trình chinh phục thế giới Marketing cũng như chinh phục chính bản thân mình – Và Marketing Camp là sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Link đăng ký: bit.ly/MCamp2021

Hạn đăng ký: 21/04/2021

Email: marketinghive.dm@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/marketinghive.dm/

Hotline: 0387 43 0797 (Minh Ánh), 0356 28 8921 (Hồng Ngọc), 0374 26 8458 (Vân Anh)

Marketing Hive là Trại hè chuyên môn Marketing đầu tiên tại Hà Nội, dành cho các bạn trẻ độ tuổi 19-23 đến từ các trường Đại học thuộc khối ngành marketing, truyền thông, kinh tế, kiến trúc, đồ họa... được tổ chức bởi DAV Marketers - CLB Marketing Học viện Ngoại giao.

Mang tính chất của một đấu trường sáng tạo kiểu mới, Marketing Hive là sân chơi đ các bạn sinh viên có niềm đam mê với marketing được học hỏi, kết nối và chứng tỏ bản thân với những ý tưởng sáng tạo, đột phá. Với chuỗi hoạt động mang tính chuyên môn, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế, thực chiến trong lĩnh vực Marketing, từ đó khẳng định bản thân và tạo nền tảng vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai.

 Quỳnh Anh