Ngày 11/07 vừa qua công ty H2O Nice đã chính thức ra mắt hoạt động với tư cách công ty thành viên trực thuộc Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam. Sự kiện được coi là bước tiến đột phá của Công ty Kim Dư Việt Nam.

Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam từ lâu đã được coi là công ty sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Công ty đã cho ra đời nhiều thương hiệu tên tuổi như: nhãn hiệu Sina, nhãn hiệu Hyro và mới đây nhất là nhãn hiệu Isun. Các nhãn hiệu thuộc công ty đã và đang phân phối nhiều sản phẩm đa dạng thiết yếu trong đời sống của người Việt. Với bước ngoặt thành lập công ty thành viên H2O Nice, Kim Dư Việt Nam mong muốn sẽ ngày càng mở rộng các sản phẩm, thương hiệu của mình, đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và gia tăng thị phần trên thị trường hàng hóa Việt Nam.

 

Các nhà lãnh đạo công ty Kim Dư Việt Nam và khách mời trong sự kiện ra mắt công ty H2O Nice

Trong cùng sự kiện ngày 11/07, công ty XNK Kim Dư Việt Nam cũng cho ra mắt hai sản phẩm mới: nước giặt xả Isun và sữa tắm trắng da sạch khuẩn Hyro. Với mục tiêu luôn nỗ lực phát triển và mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, công ty Kim Dư Việt Nam đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu, cải tiến công nghệ.

Cùng đó, Kim Dư Việt Nam cũng cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới 

Tiếp thu những thành tựu công nghệ của dòng nước giặt xả Sina, Kim Dư Việt Nam đã mang đến sản phẩm nước giặt xả sạch khuẩn Isun. Nước giặt xả Isun hội tụ đầy đủ các công dụng vượt trội của nước giặt xả Sina như: sạch nhanh, đánh bay mọi vết khuẩn, giữ màu và làm mềm vải, lưu hương đến 72 giờ, phù hợp cho mọi chất liệu vải, giặt tay và giặt máy. Đồng thời Isun cũng mang đến đến công dụng đột phá, cải tiến riêng như loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trên quần áo, giúp mẹ yên tâm khi sử dụng cho các bé. Nước giặt xả Isun sẽ trở thành mặt hàng chủ lực của công ty H2O Nice trong việc tiếp cận thị trường và xây dựng thương hiệu.

 Sản phẩm nước giặt xả Isun

Cùng với sản phẩm nước giặt xả Isun, sản phẩm sữa tắm Hyro cũng được ra mắt sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển. Dựa trên những phương pháp và nguyên liệu làm đẹp từ ngàn xưa, Kim Dư Việt Nam đã tạo ra sản phẩm Sữa tắm cỏ hoa trắng da sạch khuẩn Hyro hay còn được mệnh danh là “Cung phi bí truyền” – bí kíp làm đẹp lưu truyền của các bậc cung nhân. Sữa tắm Hyro gồm bốn dòng khác nhau: hoa hồng vitamin E, hoa anh đào – muối khoáng, hoa lài – vitamin C, hoa cúc - thảo mộc với những công dụng chính như: làm sạch tế bào chết trên da, làm sáng hồng, mịn màng và lưu giữ vẻ đẹp trẻ trung trên làn da cơ thể. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn với cả làn da nhạy cảm.

 

Sản phẩm sữa tắm trắng da sạch khuẩn Hyro

Chị Lưu Vân Giang - Giám đốc Công ty Kim Dư Việt Nam, đồng thời cũng là người giữ vai trò nghiên cứu chính chia sẻ: “Mỗi sản phẩm đều được tôi gửi gắm vào đó tình yêu thương: Tình yêu của người nghiên cứu, tình yêu của nhà sản xuất, tình yêu của một công dân Việt Nam, tình yêu của người phụ nữ và tình yêu của một người mẹ. Tôi luôn tự hào mình được sinh ra là phụ nữ, được làm việc, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm cho đa số người tiêu dùng là nữ giới. Và sản phẩm sữa tắm Hyro chính là món quà mà tôi muốn gửi tặng cho phái đẹp Việt với mục đích lưu giữ mãi nét xuân, cho vẻ đẹp phụ nữ luôn rạng rỡ, tràn đầy sức sống”.

Mỗi sản phẩm của công ty Kim Dư Việt Nam đều chứa chữ “tâm” với chữ “tầm”. Đó là lí do tại sao hơn 12 năm nay công ty không ngừng phát triển và các sản phẩm của công ty đã dần trở thành một phần không thể thiếu của người dân Việt.

Quỳnh Anh