“Mưa hạ” - tên chủ đề của đêm nhạc số 26 của CLB mỗi đêm nhạc –một mảnh đời, được diễn ra vào lúc 19h ngày 26/07/2018, là hành trình kết nối những tấm lòng thiện nguyện để giúp đỡ em Tuyết Trinh, hiện đang bị bỏng nặng trong lúc mang thai 3 tháng.

Nói về cuộc đời của Tuyết Trinh, người nghe sẽ phải xót xa về cuộc sống mà em đã trải qua. Là con út trong gia đình ly thân có 4 người con; từ nhỏ, Trinh đã cùng mẹ và các anh chị sống phiêu dạt từ Hà Nội vào Lâm Đồng, sống trong căn nhà dựng tạm bợ trên mảnh đất mượn được của người thân. Thành gia từ sớm, cô gái trẻ sinh năm 2001 cùng chồng là Nguyễn Châu Phong – sinh năm 1995 hàng ngày với công việc bán quần áo và đi rẫy đã cùng nhau tích cóp được 100 triệu để xây nhà. Những tưởng hạnh phúc cuộc đời đã bắt đầu, tuy nhiên vào đêm 10/06/2018 – cũng là đêm đầu tiên trong căn nhà hạnh phúc của đôi trẻ, một trận hỏa hoạn đã xảy ra và thiêu rụi sạch tất cả. Vì phát hiện trễ nên 2 vợ chồng đều bị bỏng rất nặng và phải chuyển nhập bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong ngày 11/06/2018.

Về tình trạng sức khỏe – Trinh hiện bị phỏng 43%, đã được phẫu thuật cắt lọc 2 lần để lấy hết phần thịt đã bị cháy đi. Mỗi ngày đều phải chích thuốc để giữ lại thai nhi, em bị bỏng nặng nhất là ở phần mặt và miệng nên gặp khó khăn trong việc ăn uống. Còn Phong - chồng của Trinh thì vẫn đang được điều trị và đã phẫu thuật cắt lọc lần đầu vào ngày 27/06/2018. Tổng chi phí 2 vợ chồng từ lúc nhập viện đến giờ ước tính gần 100 triệu đồng.

Trinh bị bỏng nặng ở mặt và miệng nên việc ăn uống khá khó khăn

Toàn thân đều mang thương tích do trận hỏa hoạn gây ra

Chồng của Trinh - Châu Phong cũng chịu đau đớn không kém...

Về hoàn cảnh gia đình – Người thân 2 bên đều làm nông, rất khó khăn; nhà chồng đang cố gắng điều trị cho Phong, còn phía người nhà Trinh cũng đang cố gắng nhưng cũng không đủ tiền nên giúp em cùng thai nhi vượt qua hiểm cảnh. Chính vì vậy chương trình MĐNMMĐ số 26 – “MƯA HẠ” được ra đời, Câu lạc bộ hy vọng sẽ có 1 phép màu xuất hiện để tiếp thêm sức mạnh cho em vượt qua nghịch cảnh.

Đêm nhạc của MĐNMMĐ 26 với chủ đề “MƯA HẠ” với cảm hứng là ghi lại những khoắc khoải, những chờ mong qua những tình khúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những hoài niệm lãng mạn và sâu lắng nhất... Đặc biệt hơn khi đêm nhạc cũng chính là mối duyên lành gắn kết những tấm lòng vàng chung tay giúp đỡ mảnh đời em Tuyết Trinh - một người mẹ trẻ đang mang thai đứa con đầu lòng nhưng không may gặp hỏa hoạn nguy hiểm tính mạng.

Đêm nhạc có sự góp mặt của khách mời đặc biệt: Nghệ sĩ Hải ngoại THANH HẰNG cùng các giọng ca đến từ quý nghệ sĩ, doanh nhân giàu lòng nhân ái: ĐÔNG ĐÀO, HOÀNG ĐỨC HUY, BẠCH LAN, HUY LUÂN, HỒNG NGA, PHẠM ĐÀ, THANH BÍCH, HÙNG NGUYỄN, MAI HẠNH, QUỐC KHÁNH, ĐAM SAN, HUỲNH THẬT, MINH NGA, HỒ NHẬT HÀO, UYÊN THY, BÁ HUY, NGỌC LINH, THANH TÙNG, THÚY HẰNG, LÊ DŨNG, KHÁNH LY, HẢI HƯNG với sự dẫn dắt của những MC duyên dáng Anh Đào, Uyên Minh, Lê Đoàn hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút ấm áp.

Chương trình phát hành vé miễn phí và diễn ra vào lúc 19:00 ngày 26/07/2018 tại Trung tâm hội nghị Yến tiệc The Adora Luxury số 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Mai Đào/Spress.vn

 

Nguồn: Spress

CÙNG CÁC NGHỆ SĨ THỰC HIỆN PHÉP MÀU THIỆN NGUYỆN MANG TÊN “MƯA HẠ”
48 tháng trước
3455 lượt xem