Sáng ngày 04/6/2020, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông & quảng cáo Smart King (Smart King) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác.

Buổi hợp tác gặp gỡ giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Tập đoàn Smart King

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Tham dự Lễ ký kết có ông Trần Văn Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Hoài Thư, Phó tổng giám đốc Smart King. Phía TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên; Đại diện Ban truyền thông & quan hệ công chúng; Khoa khoa học thể thao.

BLĐ Smart King

Đại diện TDTU

Theo nội dung thỏa thuận, phía Smart King sẽ phối hợp với TDTU triển khai các chương trình thực tập-tập sự cho sinh viên Ngành kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện, ưu tiên tuyển dụng nguồn nhân lực được đào tạo tại TDTU; đồng thời triển khai một số dự án hợp tác truyền thông, tổ chức sự kiện và đào tạo ngắn hạn trong thời gian tới.


Theo đó, Smart King sẽ phối hợp TDTU triển khai các chương trình thực tập - tập sự cho sinh viên trường

Đồng thời hai bên còn dự kiện phối hợp thực hiện một số dự án sự kiện, đào tạo ngắn hạn

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Võ Hoàng Duy cho biết: TDTU có kinh nghiệm và đã tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa và học thuật trong thời gian qua, việc hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp như Smart King sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng các hoạt động này, đặc biệt là làm tăng hiệu quả cho công tác truyền thông các hoạt động này đến công chúng. Ngoài ra, sinh viên TDTU, đặc biệt là sinh viên Khoa khoa học thể thao sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Đây được xem là cơ hội để các em sinh viên trau dồi kiến thức, cọ xát thực tiễn, rèn luyện kỹ năng nghề

Lễ ký kết được thực hiện dưới sự chứng kiến giữa các bên (nhà trường và doanh nghiệp)

Smart King là doanh nghiệp chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện và cung ứng nhân sự trong lĩnh vực truyền thông-văn hóa-giải trí. Smart King hiện đang cung cấp 5 nhóm dịch vụ chính: tổ chức sự kiện; sản xuất sản phẩm truyền thông; Marketting và quảng cáo online; thiết kế và thi công các công trình quảng cáo; đào tạo và cung ứng nhân sự

Nguồn : Trường Đại học Tôn Đức Thắng - TPHCM