Mở đầu năm mới, The Mai House Philharmonic sẽ tái ngộ quý khán giả bằng một concert vô cùng thú vị, đem đến trải nghiệm mới được thực hiện trong bóng tối với chủ đề Nocturno Hãy để bóng tối soi sáng bạn, diễn ra vào tối 31/1 lúc 19g30 tại không gian quen thuộc Mai House Sai Gon.


Concert mở đầu năm mới vô cùng đặc biệt của Nhà Mai

Được truyền cảm hứng từ triển lãm trong dự án MindLight, đêm nhạc tại Nocturno xin cất đi những ánh đèn sân khấu và hình ảnh nghệ sĩ biểu diễn thông thường để nhường chỗ cho những giá trị nguyên bản của âm nhạc. Chương trình là sự pha trộn độc đáo giữa dàn nhạc và các bạn trẻ tài năng đang theo học tại trường phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (Quận 10, TP.HCM), qua đó phần nào ta hiểu hơn về những câu chuyện trắc ẩn, nhân văn mà họ mang tới.


Pianist Đỗ Nguyễn Anh Thư – Một trong những Nghệ sĩ khách mời trong đêm nhạc 31/1 tới

Và khi thị giác bị soán ngôi, âm nhạc là thứ duy nhất kết nối bạn. Tại đêm nhạc, bạn sẽ được lắng nghe những tác phẩm nổi bật như nhạc khúc ‘Morning mood’ đậm chất Bắc Âu của thiên tài soạn nhạc Edvard Grieg người Na-uy hay Bản Piano Công-xẹc-tô số 1 của Beethoven.


 Tại Nocturno, quý khán thính giả sẽ được thưởng thức bản Piano Công-xẹc-tô số 1 của Beethoven


Khi đến lắng nghe từng giai điệu, mọi người sẽ cảm nhận theo cách riêng của chính mình...


...Và có một buổi kết nối âm nhạc thật nhiều cảm xúc như những chương trình mà The Mai House Philharmonic đã từng tổ chức 

Đặc biệt, chi phí thu được sau buổi diễn sẽ dành toàn bộ cho các nghệ sỹ dàn nhạc và các em học sinh tại trường Nguyễn Đình Chiểu.Chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đặt vé và đến chơi cùng với nhà Mai nhé!!

Link mua vé:

https://ticketbox.vn/event/nocturno-81526?utm_source=ticketbox-android-user-app&utm_medium=app&utm_campaign=traffic-from-app

Giá vé:

+ 300.000 VND (Ghế thường)

+ 1.000.000 VND (Ghế hạng VIP/01 người, bao gồm một phần nước được lựa chọn)
+ Ghế hạng Royal/Sofa cho 2-3 người: Liên hệ trực tiếp fanpage để nhận tư vấn 
https://www.facebook.com/maihousephilharmonic

Thời gian:

+ 19g30, Chủ Nhật, ngày 31/1/2021 (Check-in 18g30).

Địa điểm:

+ Phòng Sài Gòn 1, Mai House Saigon, 01-03 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM.

**LƯU Ý: Nếu bạn muốn vị trí ngồi đẹp nhất đã được chọn sẵn và không có trên ticketbox, hãy inbox cho The Mai House Philharmonic!

*Mọi chi tiết đóng góp thêm cho chương trình xin liên hệ trực tiếp hotline 090.6169.649 - Mr. Đức Anh.

H.T