Với chủ đề “Người Tình” - Đêm nhạc số 40 của CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời đã mang đến cho quý khán giả những cảm xúc ngọt ngào. Chính những tình cảm yêu thương và sự sẻ chia cho hoàn cảnh bất hạnh từ những trái tim giàu lòng nhân ái đã giúp cho bé Thúy Quỳnh xoa dịu đi nỗi đau của căn bệnh ung thư xương quái ác.

Tối 10/10, đêm nhạc diễn ra thành công trọn vẹn khi mang về số tiền quyên góp và đấu giá tròn 50 triệu đồng. Với hoàn cảnh kém may mắn của Thúy Quỳnh, CLB đã dành 40 triệu đồng giúp đỡ em và mong rằng đây sẽ nguồn sức mạnh tiếp nối thêm niềm tin để em chiến đầu với căn bệnh quái ác, đủ nghị lực để cố gắng chờ đón một tương lai tươi đẹp phía trước. Số tiền còn lại sẽ được trao đến các mảnh đời khác kém may mắn hơn, tất cả thông tin và tình hình của em Quỳnh sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của CLB để quý MTQ và quý khán giả, quý mạnh thường quân tiện theo dõi.

Số tiền 40 triệu đồng được trao tại sân khấu trong đêm nhạc số 40 với chủ đề 'Người tình'

Đêm nhạc số 40 thật trọn vẹn với tất cả yêu thương và sự chia sẻ, MĐNMMĐ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những vị khách thân yêu đã cùng đồng hành với những người thực hiện chương trình chung tay góp sức xoa dịu ni đau về tinh thần và cũng như giúp Thúy Quỳnh có được một khoản kinh phí vượt qua nghịch cảnh. Và đêm nhạc số 40 với chủ đề “Người tình” còn là đêm diễn đặc biệt nhằm k niệm hành trình 40 số thiện nguyện, kỷ niệm 4 năm thành lập CLB MĐNMMĐ và tri ân một nửa thế giới” của chúng ta nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.


Các thành viên CLB gửi lời tri ân đến quý khán giả - những trái tim giàu lòng nhân ái và sẻ chia

Để có được thành công của mỗi đêm nhạc thì không thể nào quên những nghệ sĩ tài hoa giàu lòng nhân ái đã hòa chung tiếng hát kết nối gần hơn nữa với quý khán giả như: NSƯT THANH HẰNG, NGÂN QUỲNH, THANH NGỌC, NSND THANH NGÂN cùng quý nghệ sĩ, doanh nhân khác như: HOÀNG ĐỨC HUY, VÕ ĐỨC TRÍ, MỸ HẠNH, LÊ TÂM, PHẠM THÁI, QUỲNH LIÊN, HỒ KHÁNH LONG, HỒ NHẬT HÀO, VŨ ĐOÀN AMA, LÔ TÔ HƯƠNG NAM, MC THIÊN ÂN - ANH ĐÀO.

Đoàn Lô Tô Hương Nam

Bênh cạnh đó CLB MĐNMMĐ cũng không quên gửi lời tri ân đến quý đơn vị tài trợ: Tập đoàn ĐÔNG PHƯƠNG (nhà tài trợ chính), Liên Minh Group, công ty Đẹp & Shock, thương hiệu nước uống tinh khiết Fresh Sea, công ty Quảng cáo Lê Trường, công ty in ấn Lê Danh, Công ty nước giặt Sina và Hoa tươi Mr.Money Flower và các đơn vị bảo trợ thông tin, quý phóng viên báo đài.

Đại diện CLB trao hoa tri ân các mạnh thường quân và đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự nhiệt tình tham gia đấu giá của các nhà hảo tâm đã chung tay đấu giá các vật phẩm rất giá trị, mang nhiều ý nghĩa như: Tranh đức Phổ hiền (Diệu Đài tặng), Tranh đức Bổn Sư (Bảo Chiêu tặng), Tranh đá thôn quê (Cô Ngọc Nên tặng), Cặp đèn hoa sen (bạn Nghĩa Trung tặng), Tranh gạo “phu thê hòa hợp” (gia đình chị Quỳnh Vy tặng).

Các vật phẩm đấu giá mang nhiều ý nghĩa và có giá trị tinh thần rất lớn

CLB MĐNMMĐ xin tri ân quý khán giả, quý MTQ đã theo dõi và luôn đồng hành cùng đêm nhạc để góp phần tạo nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Những người thực hiện chương trình tin rằng trái tim nhân ái của quý khán giả, quý MTQ đã giúp Thúy Quỳnh có lại sự sống, nhìn về tương lai hạnh phúc hơn. Mỗi một trái tim nhân ái như một người tình cùng dang rộng vòng tay chở che cho em.

MĐNMMĐ xin hẹn tái ngộ cùng quý khán giả vào số 41’’ Đôi Mắt Hướng Dương’’ vào tháng 11 tới.

Bình Minh