Đêm nhạc số 40 sẽ là một cột mốc đáng tự hào khi CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời kỷ niệm 4 năm thành lập. Với chủ đề “Người Tình” đêm nhạc sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center với mong muốn gây quỹ giúp đỡ bé Thuý Quỳnh đang bị căn bệnh ung thư xương đọa đày.


Nhìn lại chặng đường 4 năm thành lập, từ đêm nhạc đầu tiên (6/11/2015) cho đến nay, Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời (MĐNMMĐ) đã gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng. Số tiền này đã giúp đỡ được 39 mảnh đời chính và nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

Có thế thấy rằng trong từng thời điểm, không gian khác nhau, điều kiện khác nhau, thế nhưng MĐNMMĐ vẫn đang hoàn thành tốt sứ mệnh chia sẻ tình yêu thương của cộng đồng đến những mảnh đời cơ nhỡ. Điều này một lần nữa lại được thể hiện rõ bởi dấu mốc đêm nhạc số 40. Đại diện Ban tổ chức của MĐNMMĐ cho biết: “Lấy cảm hứng hướng tới ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10), số 40 với chủ đề ‘Người Tình’, chúng tôi mong muốn sẽ lan tỏa hạnh phúc, tôn vinh những người phụ nữ của dân tộc. Trong đó đặc biệt là em Thuý Quỳnh – Cô gái đến từ vùng đất mũi Cà Mau đang phải vất vả vượt qua căn bệnh ung thư xương quái ác.”

Quằn quại trên giường bệnh bởi căn bệnh ung thư xương, đối mặt với số tiền điều trị quá sức, đó chính là những thứ đang ập đến với cô gái vừa tròn 16 tuổi – độ tuổi mà bao người khác đang sống với những điều thơ mộng của tuổi thanh xuân. Sau 3 năm chống chọi với bệnh tật, dù đã ngăn chặn được các tế bào ung thư, thế nhưng  chân phải của em đã bị cắt bỏ hoàn toàn do mục nát.

Trên tổng số 28 toa thuốc điều trị Bác sĩ chỉ định, em đã vào thuốc được 4 tua. Tuy nhiên, giờ đây sau mỗi toa thuốc không chỉ dừng lại ở nỗi đau thể xác nữa mà đó là cả một câu chuyện về nỗi lo chi phí điều trị. Sinh ra trong gia đình nghèo khó, em trai phải nghỉ học để phụ gia đình, không những thế mà ngay chính ba em cũng đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, có lẽ  bởi điều đó  mà việc gồng gánh số tiền viện phí đối với em giờ đây  trở nên nặng nề và bế tắc hơn.

Cảm thương trước nghịch cảnh éo le này, CLB MĐNMMĐ đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trước khi đêm nhạc số 40 được diễn ra. Trong số này, đêm nhạc sẽ có sự tham gia của tứ đại giai nhân NSƯT Thanh Hằng, Thanh Ngọc, Ngân Quỳnh, NSND Thanh Ngân cùng nhiều nghệ sĩ, doanh nhân khác như: Võ Trí Đức, Hoàng Đức Huy, Hồ Khánh Long, Mỹ Hạnh, Phạm Thái, Hồ Nhật Hào, Quỳnh Liên, Lê Tâm, vũ đoàn AMA, Lô tô Hương Nam. Bên cạnh đó, trong số này chương trình sẽ được dẫn dắt bởi cặp đôi  MC Thiên Ân và MC Anh Đào.

Cũng trong đêm nhạc số 40, MĐNMMĐ một lần nữa tái ngộ khán giả tại trung tâm Hội nghị Yến Tiệc The Adora Center. Trên chuyến tàu thiện nguyện cập bến giúp đỡ những số phận đau thương, MĐNMMĐ đang mong đợi sự giúp sức của quý mạnh thường quân, khán giả. Bởi chính điều đó, đêm nhạc “Người Tình”  mới thực sự ý nghĩa, cuộc sống của Thuý Quỳnh mới có cơ hội “hồi sinh” – BTC của chương trình chia sẻ.

Trong không khí chào đón cột mốc lớn kỉ niệm 4 năm thành lập, chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời sẽ tiếp đón quý khách và lúc 19h00, ngày 10/10/2019 tại Trung tâm Hội Nghị và Yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình).

Công Khởi

 

Nguồn: Spress