Ngày 29/11 tới, tại sân khấu lớn của Mai House Saigon, “Let the arts speak” – một buổi trình diễn "CHƯA TỪNG CÓ TRƯỚC ĐÂY" lần đầu xuất hiện tại TPHCM khi kết hợp giữa dàn nhạc chuyên nghiệp và các nghệ sĩ tự do. Chương trình gồm hai phần: Phiên 01 tinh tế với âm nhạc Mozart, Vivaldi; phiên 02 giàu năng lượng từ các bản nhạc cổ động thân thuộc với người Việt.

Đặc biệt hơn, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình này sẽ tiếp sức cho hành trình theo đuổi âm nhạc của các nghệ sĩ khách mời.

Chúng tôi tin rằng trong nghệ thuật - khả năng là vô tận và bất cứ ai cũng có quyền tỏa sáng. Ngày nay, ta nói quá nhiều về sự khác biệt. Nếu khép lại đôi mắt định kiến, mở ra trái tim thấu cảm, ta sẽ nhận ra sợi dây kết nối vô hình giữa người với người vẫn hiện diện vô cùng mạnh mẽ!

Lắng nghe chia sẻ của anh Tuấn Anh, anh Ngang, anh Xuân Hai, bé Anh Thư và Tâm Nhi, chúng tôi càng thấm thía nghệ thuật là không giới hạn. Ý chí kiên cường, tình yêu vô bờ cho âm nhạc và ước mơ cháy bỏng - đó là những điều mà không chỉ riêng các khách mời, bất cứ nghệ sĩ chân chính nào cũng ấp ủ chúng trong tâm hồn.

Thông tin giá vé (Hotline: 090 61 69 649)

+ 500,000 VND (Ghế hạng B/ 01 người)

+ 800,000 VND (Ghế hạng A/ 01 người)

+ 1,200,000 VND (Ghế hạng VIP/ 01 người)

Thông tin đặt vé

https://ticketbox.vn/event/80838/ticket-booking/60192…

Bên cạnh đó, nhằm tri ân đến những quý khán giả mua vé và ủng hộ show 𝐋𝐄𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊, nhà Mai xin gửi tặng set quà tri ân, bao gồm:

- Một chiếc áo thun kỷ niệm của The Mai House Philharminic được thiết kế dành riêng bới IWM. Studios

- Một tấm postcard của Hôm nay trời mưa store.

- Một voucher làm đẹp trị giá 20,000,000 do Viện thẩm mỹ Jollie.D dành tặng cho khách mua ghế VIP

Lưu ý: 100% lợi nhuận ròng của toàn bộ áo thun đã được tặng kèm theo giá vé của chương trình

Mai Đào