Giữ bên mình một mối quan hệ không rõ ràng, dùng tư cách bạn bè để quan tâm, dõi theo người ta từ phía sau để làm gì, khi mà thanh xuân vốn ngắn ngủi như một cái chớp mắt.

Một mối quan hệ không rõ ràng - hơn bạn bè nhưng chưa phải người yêu - vốn dĩ còn dằn vặt hơn cả chia tay. Ở mối quan hệ friendzone đó, bạn và người ấy không có ràng buộc, không có giận hờn và thiếu vắng những hẹn ước. Người ngoài cuộc có thể thấy những anh trai mưa, em gái nuôi, bạn thân không bao giờ cưới này rất ngốc nghếch nhưng người trong cuộc lại thấy bình yên. Chỉ cần được âm thầm dõi theo người ấy từ phía sau là bạn đã thấy ấm áp lắm rồi. Giữa hai người sẽ chẳng bao giờ có hai tiếng “chia tay”, vì đã từng nói bắt đầu đâu mà có chia xa? Sợi dây tình cảm này không thể buông bỏ, cũng chẳng thể tiến lên. Bởi nếu bước thêm một bước, bạn sợ đánh mất những gì đang có. Bạn sợ kỳ vọng rồi phải đối mặt với thất vọng.

Đừng làm điều này nữa nếu không muốn mất crush cả đời

Nhưng hạnh phúc nào sẽ đến nếu bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ trong mối quan hệ mập mờ? Cuộc đời quá ngắn cho những ai đang bối rối, lại quá dài cho những người đã bỏ lỡ nhau. Rốt cuộc viên mãn hay dở dang, chỉ cách nhau một câu nói. Tình yêu chính là bạn không chủ động, không ngỏ lời, không tấn công, nhất định sẽ bỏ lỡ. Valentine đang cận kề, bạn ơi, thử một lần cho trái tim lên tiếng, một lần thôi được đối diện với người ấy, một lần dũng cảm bước qua ranh giới tình bạn. Nhân lúc mạng xã hội đang sục sôi với thử thách “Friendzone Breaker – Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu!”, xắn tay hành động đi nhé, “có yêu thì nói rằng yêu, không yêu thì nói một điều cho xong”.

Đừng làm điều này nữa nếu không muốn mất crush cả đời

Nhiều bạn trẻ hào hứng tag tên người ấy vào những thông điệp phá vỡ tình bạn dễ thương như thế này

Những kẻ quanh năm chỉ biết thầm thương trộm nhớ người ta ơi! Tag ngay người ấy vào những dòng trạng thái dễ thương này đi: “Thanh xuân quá ngắn cho những mối quan hệ lửng lơ. Cô gái ơi, ngưng chờ đợi mà hãy tag người “anh nuôi” mình thầm thương trộm nhớ để mở lời!”, “Người lạ gặp gỡ làm chi. Cướp hồn mình mất, đi tìm mệt ghê! Tag ngay “người lạ” ấy vào để bắt đền đi”…

Xem clip Bảo Anh và Brian Trần mở đầu trào lưu “Friendzone Breaker – Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”

Cái tag là một lời “tuyên bố” dễ thương, rằng “anh thích em đấy”, rằng “mình yêu nhau đi”. Cái tag ấy là lời tỏ tình đáng yêu nhất quả đất, là lời kết ngọt ngào cho một mối quan hệ. Cái tag ấy phá bỏ rào cản tình bạn, đưa bạn và người ấy tiến đến tình yêu. Một cái tag tình tứ cho một Valentine trọn vẹn, đáng thử lắm chứ?

“Mình và bạn ấy chơi thân từ bé đến giờ, ngót nghét cũng hơn 10 năm rồi. Thích đó, thương đó, nhưng đâu có dám nói. Nhân lúc trào lưu Friendzone Breaker – Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu đang hot, mình cũng muốn cho mối quan hệ này một cái kết. Khi được bạn ấy thả tim là mình biết Valentine này, mình không còn một mình nữa” - Lê Nhân (22 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Với thông điệp khuyến khích các bạn trẻ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình để tiến tới tình yêu, thử thách “Friendzone Breaker – Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu” từ PNJSilver đáng yêu quá phải không nào! Một mối quan hệ rõ ràng chẳng phải sẽ mang đến cảm giác an toàn và trọn vẹn hơn sao?

Đừng làm điều này nữa nếu không muốn mất crush cả đời

Chào đón Valentine 2017, PNJSilver ra mắt bộ sưu tập “Friendzone Breaker” – biểu tượng của sự phá vỡ ranh giới tình bạn, tôn vinh tình yêu. Bộ sưu tập gồm những thiết kế tinh tế, đầy quyến rũ với mỗi cách đeo là một thông điệp khác nhau sẽ là vũ khí giúp bạn tự tin tìm kiếm tình yêu.

Thử thách “Friendzone Breaker – Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu” của PNJSilver tạo cơ hội cho bạn thổ lộ tình cảm với đối phương và nhận ưu đãi bất ngờ. Hãy tham gia thử thách từ ngày 03/02/2018 đến 23h59 ngày 15/02/2018 để gửi đến người ấy những lời yêu thương chưa được bày tỏ ngay tại đây.
Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh14