Đêm nhạc gây quỹ mang tên MĐNMMĐ 43: “CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ” đã được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The ADORA LUXURY – 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Sau khoảng thời gian dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của nhiều người lao động, người nghèo thêm chật vật, khó khăn. Trong hoàn cảnh đó, những nghĩa cử cao đẹp, hành động tử tế đã góp phần làm vơi bớt phần nào gánh nặng mưu sinh của nhóm người yếu thế trong xã hội; đồng thời thắp lên tình nhân ái, đoàn kết, niềm tin vượt qua đại dịch. 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, trọn vẹn tình yêu thương nhờ công sức của mỗi thành viên CLB; các MTQ, văn nghệ sĩ, quý nhà hảo tâm đến tham dự và ủng hộ...

Đêm nhạc còn có sự tham gia đóng góp của Nghệ sĩ Thanh Hằng

Đêm nhạc số 43 với chủ đề “CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ” mong muốn giúp đỡ anh Phạm Văn Hón bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Cùng đó, sự nỗ lực của các thành viên CLB cùng sự đồng hành của quý mạnh thường quân, đêm nhạc đã thắp lên ngọn lửa niềm tin vào cuộc sống khi vận động được tổng số tiền trong đêm nhạc là 60.000.000 đồng. Ngay trong đêm, BTC đã trao số tiền 30 triệu đồng cho đại diện gia đình anh Hón trong niềm vui và hạnh phúc vỡ òa. Số tiền còn lại sẽ được các thành viên CLB chuyển đến tay những mảnh đời khác kém may mắn hơn và sẽ được cập nhật liên tục thông tin trên fanpage của CLB MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI.

Đêm nhạc đã gây quỹ thành công cùng phiên đấu giá và vận động tại chỗ

Doanh nhân Hoàng Đức Huy đại diện BTC trao tặng số tiền trực tiếp cho mảnh đời chính ngay đêm 10/7

Dẫu biết rằng số tiền hỗ trợ dành cho các mảnh đời chính là không lớn so với những khó khăn, đau thương mà họ gặp phải nhưng đó là tấm lòng, là tinh thần mà CLB cùng với mạnh thường quân gửi gắm, là sự chia sẻ để con đường đi của mảnh đời bớt chông chênh, để những mất mát, đau thương bớt nhói lòng… Rất nhiều mạnh thường quân, khán giả  đồng hành cùng CLB mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái có thể tìm đến và giúp đỡ cho gia đình anh Hón.

Đại diện CLB - MC Thiên Ân trao tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ, quý mạnh thường quân và đơn vị bảo trợ thông tin: (từ trái sang) Doanh nhân Lưu Vân Giang, MC-BTV Hoài Thư, Doanh nhân Lưu Quỳnh Hoa, Doanh nhân Hoàng Đức Huy và Đại diện tập đoàn Adora

Sau tất cả, tình người vẫn còn lại đó, yêu thương được lan tỏa và tin chắc rằng chương trình MDNMMĐ số 43 sẽ là một ký ức đầy yêu thương đối với mỗi một vị khách quý đến tham dự. Chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã xoa dịu nỗi đau của các mảnh đời và tô điểm cho cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Mai Đào/Spress.vn