Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3 ÂL (Ngày 21/4 DL) và chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5. Hội đồng hương Bỉm Sơn đã tổ chức buổi họp mặt tại nhà hàng Nai, Thủ Đức, TP.HCM.


Hội đồng hương Bỉm Sơn tổ chức họp mặt lần IV tại TP.HCM

Theo đó, cứ mỗi năm Hội lại có dịp gặp nhau ít nhất một lần để ôn lại kỷ niệm, gắn kết tình cảm những người con xa xứ đang sinh sống cũng như làm việc tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Đồng thời Hội đồng hương Bỉm Sơn - Thanh Hóa còn là cầu nối để các thành viên tụ họp, cùng xây dựng phát triển trên mọi lĩnh vực cuộc sống, giúp đỡ nhau từ công việc, học tập,... cho đến những vấn đề khác. Bởi mỗi cá thể đều có những điểm tích cực cũng như lĩnh vực chuyên môn, vị thế riêng và tiêu chí hoạt động của Hội luôn mong muốn tất cả thành viên lẫn Ban chấp hành luôn luôn đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho anh em giao lưu học hỏi lẫn nhau, làm nên một tập thể vững mạnh, cũng nhau xây dựng phát triển.


 Cứ mỗi dịp Hội tụ họp đều để lại nhiều niềm vui, kỷ niệm đáng nhớ, cùng đó là sự kết nối tạo nên một tập thể vững mạnh, phát triển

Buổi họp mặt đã diễn ra thân mật, ấm cúng với sự hiện diện đông đảo của các thành viên về tham dự. Trong đó có kết nối rất tích cực từ trưởng ban Liên lạc (BLL) ông Trần Tuấn Hùng, ông Vũ Xuân Thiết,  cùng các thành viên trong BLL, thư ký hội;... Tại sự kiện năm nay tuy ảnh dưởng của dịch bênh nhưng hội cũng đã kết nạp được rất nhiều những thành viên mới, cũng có những thành viên ở rất xa với khoảng cách cả trăm km nhưng vẫn rất tích cực về tham dự cùng hội tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi hơn; gắn kết và lớn mạnh hơn so với những năm trước. Qua đây cũng chúc cho hội sẽ có những cuộc gặp mặt tổ chức những mùa sau thật lớn mạnh thành công phát triển và đoàn kết.

Ông Trần Tuấn Hùng - Trưởng ban Liên lạc Hội đồng hương Bỉm Sơn đại diện chia sẻ đầu chương trình, gửi lời thăm hỏi và cảm ơn đến các thành viên, khách mời đã có mặt đông đủ

Ông Vũ Xuân Thiết và Ông Trần Tuấn Hùng

Những hình ảnh đẹp tại buổi họp mặt Hội đồng hương Bỉm Sơn - Thanh Hóa vừa qua:

Quỳnh Anh, Thanh Hằng