Trong khi thế giới đang bàng hoàng về một ngôi mộ cổ 2000 năm tuổi vừa được khai quật ở Ai Cập có thể chứa đựng những lời nguyền chết chóc tương tự như câu chuyện về các lăng mộ vua chúa được tìm thấy trong kim tự tháp, một số người lại cho rằng đây là cơ hội hiếm hoi được thần thánh ban cho để thưởng thức một thứ... thức uống mới lạ!

Khoảng 3 tuần trước đây, các nhà khảo cổ học tại Ai Cập đã bất ngờ phát hiện một quan tài bằng đá granite khổng lồ màu đen tại một khu đất đang trong quá trình xây dựng. Khoảng 3 tuần trước đây, các nhà khảo cổ học tại Ai Cập đã bất ngờ phát hiện một quan tài bằng đá granite khổng lồ màu đen tại một khu đất đang trong quá trình xây dựng.

Bất chấp lời cảnh báo về những lời nguyền thường xuất hiện trong các ngôi mộ cổ, những nhà khảo cổ có mặt tại đó vẫn cố gắng tìm cách khai mộ. Bất chấp lời cảnh báo về những lời nguyền thường xuất hiện trong các ngôi mộ cổ, những nhà khảo cổ có mặt tại đó vẫn cố gắng tìm cách khai mộ.

Bên trong ngôi mộ, các nhà khảo cổ đã tìm thấy ba bộ xương người đang trong quá trình phân hủy nổi lềnh bềnh trên lớp nước cống màu nâu đỏ cùng với một thứ mùi hôi thối khó chịu. Bên trong ngôi mộ, các nhà khảo cổ đã tìm thấy ba bộ xương người đang trong quá trình phân hủy nổi lềnh bềnh trên lớp nước cống màu nâu đỏ cùng với một thứ mùi hôi thối khó chịu.

Mặc dù kết quả điều tra và phân tích về chiếc quan tài này vẫn chưa đi đến bất cứ kết luận nào, thế nhưng thời gian gần đây trên mạng xã hội, cộng đồng đang xôn xao về việc có người thực sự muốn… thưởng thức thứ “nước ép xương người” trên.

Innes McKendrick, một nhà sản xuất băng đĩa trò chơi điện tử đến từ Anh đã mở một cuộc vận động trên trang Change.org và đưa ra lời yêu cầu về việc mong muốn được uống thứ nước được chắt lọc từ những bộ xương trên.

Anh đã mô tả trên đơn kiến nghị của mình rằng: “Chúng ta cần phải uống thứ dung dịch màu đỏ từ quan tài đen bị nguyền rủa đó như một loại nước tăng cường để hấp thụ lấy sức mạnh bên trong quan tài và cuối cùng họ (những bộ xương) sẽ có thể an nghỉ.”

Bất ngờ hơn cả là việc Innes không hề cô đơn mà thậm chí có tới gần 7000 người đã ký vào đơn kêu gọi. Bất ngờ hơn cả là việc Innes không hề cô đơn mà thậm chí có tới gần 7000 người đã ký vào đơn kêu gọi.

Innes đã chia sẻ sự việc trên lên trang cá nhân của mình và nhận được hàng loạt sự chú ý. Khi được hỏi về nguồn gốc của ý tưởng này, Innes đã chia sẻ: “Tôi không muốn nó bị phí phạm.”

“Việc khám phá ra chiếc quan tài đen này ở Alexandria đã mang lại một tia hy vọng cho toàn thế giới. Con người đã được trao tặng và chối bỏ cơ hội này vô số lần trước đây trong quá khứ - hãy tưởng tượng một tương lai tươi sáng, rộng mở hơn khi Trái Đất bị hủy hoại, tách rời và được hấp thụ từng chút một bởi bàn tay của những vị thần Ai Cập bất tử. Tiềm năng từ việc tự áp đặt lời nguyền này nên chính bản thân kể từ giây phút cỗ quan tài được mở ra đã cho chúng ta cơ hội để kiểm soát cuộc sống của chính mình trong một môi trường bị chi phối bởi chính trị và tiền tệ.

Nhiều người cảm thấy thất vọng khi quan tài đá bí ẩn này được mở ra và bên trong chỉ có những bộ xương ngập trong nước cống. Tuy nhiên, bản thân tôi vẫn vững tin vào một hy vọng đã được hứa hẹn rằng, bằng cách tiêu thụ thứ nước ép tăng lực được chiết xuất từ xương người sau hàng ngàn năm, chúng ta vẫn còn có cơ hội bước vào một kỉ nguyên của bóng tối và tuyệt vọng bất tận. Tôi rất vui vì lời kêu gọi của mình được ủng hộ và chia sẻ chung một sứ mệnh để nhanh chóng đặt dấu chấm hết cho mọi thứ.”

Mong rằng những ẩn ý trong câu nói và hành động của người đàn ông này mang chủ ý tốt đẹp, bằng không thì đây sẽ chẳng khác gì trò đùa quá trớn của một số kẻ quái gở trên mạng xã hội. Và nếu như Innes thực sự có ý định uống thứ nước ép kỳ dị đó, chúng ta hãy mong rằng anh có thể chia sẻ trải nghiệm đó cùng mọi người trong tình trạng ổn định nhất có thể.

Mông

Nguồn: Yan