Rất nhiều người cho rằng những bữa ăn muộn của người Tây Ban Nha phản ánh một lối sống phóng khoáng và thoải mái, tuy nhiên sự thật … không hề như bạn nghĩ!

Công nghệ gen hiện nay đang được ứng dụng nhằm sản xuất da thuộc mà không cần tới động vật. Đó là khi thời trang được "trồng" ngay trong phòng thí nghiệm.

Không phải ai có tiền cũng trở nên sang trọng được. Cái sang được thể hiện qua cách cư xử, ăn nói, phong thái nữa nhé.

Não bộ của con người có tính mềm dẻo, có khả năng thay đổi suốt đời và sản sinh các nơ-ron mới để thích ứng với môi trường. Vì vậy, không bao giờ là muộn để bắt đầu những thói quen tốt cho sự phát triển trí tuệ!

Chúng ta vẫn thường nhắc tới việc con người có 5 giác quan như một sự thật hiển nhiên. Nhưng thực ra, con người có thể có nhiều hơn, hoặc ít hơn 5 giác quan, tùy thuộc vào cách mà bạn xem xét vấn đề.

Cơ thể của chúng ta có rất nhiều đặc điểm kỳ lạ đang chờ đợi bạn khám phá ra đấy.

Tiếng sét ái tình - hay tình yêu từ cái nhìn đầu tiên - là những yếu tố luôn đốn đổ tim của các fan nữ truyện ngôn tình. Nhưng sự thật đằng sau đó thì còn phải xem lại.

Việt Nam lần này cũng xem được từ đầu tới cuối luôn, nên đừng bỏ lỡ hiện tượng này.

Một vật dụng vốn mang tính chất khử trùng, lại bẩn đến nỗi chứa rất nhiều vi khuẩn nguy hiểm.

Những người này phải nói là "sống xa quạt chẳng dễ dàng". Nhưng tại sao họ phải như thế?

Tuyết vẫn chưa ngừng rơi, mặt sân trở nên mấp mô và trơn trượt. Vậy các cầu thủ phải làm thế nào để đối phó? Chính là nhờ loại đinh giày chuyên dụng này.

Bạn bật Google Map, nhập địa điểm đến, và ứng dụng sẽ cho bạn biết không những đường đi, mà còn cả thời gian dự tính một cách khá chính xác nữa. Nhưng bằng cách nào vậy?

Kem đánh răng chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày sẽ giúp giải quyết vấn nạn trùng sốt rét kháng thuốc. Hãy nhớ rằng sốt rét là căn bệnh giết chết nhiều người nhất trong lịch sử để hiểu được tầm quan trọng của nghiên cứu.

Đây là một trong những bài trắc nghiệm kinh điển mà các bác sĩ tâm lý thường sử dụng để xác định tính cách của thân chủ. Hãy thử xem nó nói gì về bạn nhé.

Không chỉ đơn giản là một đất nước tìm ra được công thức sữa chua, những hũ sữa chua chính là một phần trong lịch sử và bản sắc của người dân Bulgaria.

Với bài viết này, có thể bạn sẽ thấy đến quả chuối cũng có trí thông minh luôn.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, tắm lâu là biểu hiện của sự cô đơn, bạn có thấy vậy không?

Có một quốc gia kỳ lạ đến thế đấy: đồ không được vứt bừa bãi lại còn tốn tiền, cho thì chẳng ai thèm lấy dù còn tốt. Đất nước ấy là Nhật Bản.

Cuộc sống của người Anh gắn liền với trà. Nhưng ít ai biết rằng, nguồn gốc sâu xa của trà tại Anh lại cực kỳ bất ngờ.