Tháng 5 vừa qua, tháng 6 đã đến: Chương trình Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời 49 lại tiếp tục đồng hành cùng với những mảnh đời khó khăn. Và nhân vật chính cho đêm nhạc lần này chính là bé Huỳnh Thị Minh Tâm, cô học sinh nghèo 6 tuổi không may mắc phải căn bệnh viêm xoắn ruột hoại tử. 


Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 49 với chủ đề “Hoa học trò" được diễn ra vào lúc 19h00 thứ Năm ngày 30/06/2022, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA GRANDVIEW (Sảnh Crystal, tầng G, 421 Ngô Gia Tự, phường 9, Quận 5). Sự kiện nhằm gây quỹ để hỗ trợ phần nào đó giúp đỡ cho bé Minh Tâm có kinh phí điều trị căn bệnh hiểm nghèo. 


Có lẽ tuổi học trò là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người khi nhắc về. Ấy vậy mà, tuổi học trò của bé Minh Tâm lại chẳng trọn vẹn như bao bạn bè đồng trang lứa. Phải làm sao đây nếu tương lai mai này cuộc sống của bé Minh Tâm chỉ còn là đau đớn, khổ nhọc, đắng cay. Em cũng muốn được như bạn bè trang lứa, được đi học và được khoẻ mạnh. Tuy nhiên em lại sinh ra khi mang trong mình quá nhiều bệnh lý đọa đày thân xác nhỏ. Em tên thật là Huỳnh Thị Minh Tâm, sinh ngày 27/08/2016, quê ở U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Hiện tại em đang được y bác sĩ theo dõi hậu phẫu thuật với tình trạng nghiêm trọng. Minh Tâm được chẩn đoán mắc bệnh viêm xoắn ruột hoại tử. Dường như việc chạy đi lo cơm áo gạo tiền, lấy tiền chữa bệnh cho con gái nên giờ đây cuộc sống của gia đình bé Tâm vô cùng khó khăn. 
Nếu có phép màu đến với bé Minh Tâm thì tin chắc rằng em sẽ luôn bình an và khỏe mạnh nhờ sự yêu thương, đồng cảm của tất cả chúng ta. Hy vọng Minh Tâm sẽ luôn kiên cường, mạnh mẽ để còn trải qua tháng năm tuổi học trò đáng nhớ. Dẫu bây giờ có là nhói đau thì ngày mai vẫn là ngày tươi sáng. Đêm nhạc số 49 vô cùng hân hạnh khi được chào đón quý khách mời: HOÀNG ĐỨC DUY, LÊ TÂM, GIANG MỸ HUYỀN, ĐAM SAN, NGUYỄN MINH ANH, ÔN VĨNH QUANG, NGỌC TÙNG, HLV THẢO BÁNH MÌ, BÉ BẢO CHÂU, NHÓM SUNSHINE, MC NGUYÊN TRÂN - PHƯƠNG LY. Đêm nhạc phát hành VÉ MỜI MIỄN PHÍ và được chuyển tận tay tất cả quý vị đăng ký tham dự. Để đồng hành cùng chương trình ngoài tham dự và ủng hộ trực tiếp quý vị cũng có thể đóng góp thông qua số tài khoản CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời.

* Liên hệ đóng góp:

NH Quân Đội MB Bank

STK: 9990007999999

CTK: Huỳnh Hữu Thiên Ân – Chủ Nhiệm CLB

* Liên hệ nhận vé mời MIỄN PHÍ:

– Fanpage: Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

– Trưởng BTC MC Thiên Ân (SĐT: 0932 110 130)

Theo Trần Hoàng Hạ