Được mệnh danh là thành phố Hoa, thành phố Tình Yêu, thành phố Sương Mù, thành phố của Mùa Xuân... Đà Lạt từ lâu đã là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách và bạn bè quốc tế. Ấn tượng nhất vẫn là cảnh sương mù giăng lối vào sáng sớm lẫn chiều tối, một nét đẹp vô cùng nên thơ, trữ tình mà chỉ nơi đây mới có.

Trước đây, thành phố Đà Lạt đã tạo nên cột mốc đánh dấu bước chuyển mình trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông đô thị khi xây dựng sân bay quốc tế Liên Khương, được Wiki ghi nhận là sân bay quốc tế duy nhất và lớn nhất vùng Tây Nguyên Việt Nam. Điều này tạo nên sự kết nối liên tục với các tỉnh thành, quốc gia từ khắp mọi miền.

Du lịch tăng trưởng mạnh, từ đây trong giới kinh doanh bắt đầu sôi sục về mảng nghỉ dưỡng, và cho đến nay việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở vẫn là mục tiêu tối thượng của các nhà đầu tư địa ốc dài hạn và Lien Minh Group (có Hội sở tọa lạc 17K Phù Đổng Thiên Vương, P.8, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng) cũng không nằm ngoài sự phát triển đó. Với tầm nhìn và định hướng dài lâu, tập đoàn Liên Minh trong suốt chặng đường phát triển đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, luôn tạo dựng niềm tin, xây dựng giá trị bền vững với các đối tác, khách hàng.

Với nhu cầu đầu tư bất động sản, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Nha Trang của người Sài Gòn ngày càng nhiều, Lien Minh Group (LMG) quyết định đến gần hơn với những nhà đầu tư bằng một văn phòng hiện diện ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, trung tâm giao dịch bất động sản Liên Minh Đà Lạt - Nha Trang tại Sài gòn được đặt tại số 811 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 và chính thức khai trương đi vào hoạt động vào ngày 05/08/2018.

Khai trương Trung tâm Giao dịch BĐS Liên Minh Đà Lạt - Nha Trang tại Sài Gòn vào sáng 05/08 tại Q.5, TP.HCM

Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên Minh Group - Ông Ngô Quang Phúc phát biểu đầu buổi lễ

Đặc biệt buổi khai trương còn có sự xuất hiện của Thiếu tướng Du Trường Giang - Phó Tư lệnh Quân khu 7, TS.BS Võ Xuân Sơn - Nguyên Giám đốc Phòng khám Quốc tế EXSON cùng những thành viên quan trọng của LMG gồm: Ông Ngô Quang Phúc - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Hữu Thìn - Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Tâm Giám - Tổng cố vấn, Bà Võ Thị Khiết - Cố vấn nhân sự, Diễn giả Lê Văn Hiển - Cố vấn chiến lược nguồn nhân lực, Ông Freddie Jarvis - Cố vấn đối ngoại, Ông Nguyễn Văn Đạt - Giám đốc điều hành Sàn Hà Nội, Ông Phạm Văn Long - Giám đốc điều hành chi nhánh Sài Gòn, Ông Trương Lê Sơn - Trợ lý phòng Văn hóa doanh nghiệp và các nhân viên tập đoàn.

Nghi thức cắt băng khánh thành cùng sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo, quan khách và các thành viên của LMG

Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển xuất hiện với vai trò Cố vấn chiến lược nguồn nhân lực của tập đoàn Liên Minh

Photo: Thịnh Nguyễn

Mai Đào/Spress.vn

Nguồn: Spress

Lien Minh Group khai trương trung tâm giao dịch bất động sản Liên Minh Đà Lạt - Nha Trang tại Sài gòn
49 tháng trước
1467 lượt xem
Từ khóa LMG tập đoàn liên minh bất động sản