Không chỉ dừng lại là một cô giáo tiểu học, Đỗ Tuyết Nhi ngày càng khẳng định mình trong giới nghệ thuật giáo dục với vai trò ca nhạc sĩ, kiêm đạo diễn thực hiện MV của mình. Nhận thấy rằng việc học ở trường nên có những bài hát giúp các em dễ tiếp thu hơn, giọng ca “A à ” đã cho ra đời MV vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt tung ra ngay dịp hè nên các bé chuẩn bị vào lớp Một sẽ học được bảng chữ cái Tiếng Việt rất nhẹ nhàng mà lại vô cùng thú vị, bổ ích.
Luồng gió mới cho ngành giáo dục với MV ca nhạc thiếu nhi
Hình ảnh vô cùng đáng yêu trong MV
Nếu như từ trước đến giờ chúng ta vẫn thường ngân nga giai điệu "A B C D E F G..." của nước bạn, thậm chí cả trẻ con trên toàn thế giới đều thuộc lòng bảng chữ cái Tiếng Anh qua ca khúc huyền thoại ABC Song này. Thì giờ đây mọi người cùng chào đón bài hát "A Ă A" dành riêng cho thiếu nhi Việt Nam; lớn hơn là cho cả cộng đồng những ai hứng thú, say mê và mong muốn học Tiếng Việt. Đặc biệt MV lại ra mắt đúng dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 01/06, tại nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh ngày 27/05/2018, nên ý nghĩa thông diệp của “A à ” càng được nhân rộng thêm hơn bao giờ hết.

MV bài hát A Ă Â được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm ủng hộ từ nhiều phía
Luồng gió mới cho ngành giáo dục với MV ca nhạc thiếu nhi
Ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi trả lời phỏng vấn trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 27/05 vừa qua cùng với Đạo diễn Lê Việt, MC Hoài Thư
Luồng gió mới cho ngành giáo dục với MV ca nhạc thiếu nhi
Bé Dâu Tây là ca sĩ thể hiện cùng cô giáo Tuyết Nhi, em được casting kỹ lưỡng để truyền tải thông điệp của bài hát
Luồng gió mới cho ngành giáo dục với MV ca nhạc thiếu nhi
Cả 02 cùng nhau thổi hồn vào trong bài hát, khiến A Ă Â trở nên sinh động, dễ thương nên được rất nhiều phụ huynh tại buổi ra mắt MV đón nhận nhiệt tình
Luồng gió mới cho ngành giáo dục với MV ca nhạc thiếu nhi
Thông qua bài hát thiếu nhi "A Ă Â", tiếng Việt sẽ trở nên dễ học hơn với các bé bởi giai điệu và ca từ đơn giản, mà lại chứa đựng một giá trị rất sâu sắc và nhân văn
Thông tin về Ca sĩ - Cô giáo Đỗ Tuyết Nhi
Với tài viết nhạc về chủ đề trường lớp, trước đây cô giáo tiểu học Đỗ Tuyết Nhi từng được V.biz Việt chú ý rất nhiều về những cống hiến của mình trong việc sáng tác âm nhạc, trong đó ca khúc “Yêu sao nghề giáo viên” là một trong những bài đã và đang ở vị trí cao trong lòng người nghe. Mặc dù chưa phát hành MV nhưng nhiều Thầy Cô của cả nước đã sử dụng ca khúc "Yêu sao nghề giáo viên" dùng trong các ngày lễ lớn của ngành Giáo Dục. Đây được xem là thành quả lớn nhất của Cô giáo mang nghiệp cầm ca Đỗ Tuyết Nhi, bởi sau thời gian 16 năm đứng lớp giảng dạy khối tiểu học, bằng tấm lòng tâm huyết yêu nghề - Cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có những đóng góp sáng kiến cho nghề Giáo. Song song đó thì ca khúc nổi bật làm nên tên tuổi của Cô giáo, Ca sĩ Đỗ Tuyết Nhi - "Xin chào mùa hè" cũng được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích.

Thanh Hằng/Đời Sống Giải Trí