Những dịp cuối năm, nàng MC duyên dáng lại xuất hiện một cách nhẹ nhàng, quý phái. Tuy làm công việc hướng ngoại nhưng Hoài Thư lại là một người có nội tâm phong phú, sống khép mình và khá kín tiếng.


MC-BTV Hoài Thư những ngày cuối năm 2020

MC-BTV Hoài Thư chia sẻ: Bộ ảnh như thay lời muốn nói của Thư muốn gửi đến tất cả mọi người – Một năm cũ sắp qua đi, tuy có rất nhiều chuyện xảy ra nhưng vẫn mong chúng ta hãy cố gắng vượt qua, rồi mọi thứ sẽ ổn, sẽ đi vào quỹ đạo; nếu không thì hãy tự thay đổi chính mình, chỉnh trục quỹ đạo và sống theo một cách tốt nhất có thể. Năm mới sắp đến, hãy gác lại mọi thứ và chào đón những điều tốt đẹp! (cười)

Nữ MC duyên dáng luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người

“Tuy biết style này sẽ không tôn dáng lắm nhưng bộ cánh này giúp Thư thoải mái trong lúc chụp (cười) và mình cũng sẽ tạo được những kiểu tự nhiên nhất cho các nhiếp.” – Nữ biên tập tiết lộ về cách chọn trang phục


Với lợi thế ngoại hình khá Tây và lai, nữ biên tập khéo léo chọn trang phục không tôn dáng mà tôn chính gương mặt của mình


Tuy nhiên dưới góc chụp của những nhiếp ảnh chuyên nghiệp, Hoài Thư trông mảnh mai, thon gọn hơn rất nhiều


Khoảnh khắc ngẫu hứng của nữ MC


Nụ cười tươi tỏa nắng, nét đẹp tự nhiên của Hoài Thư

Dù bận rộn cuối năm và nhìn dáng vẻ tất bật của cô khi chia sẻ trên mạng xã hội (Facebook), ít ai có thể ngờ cô nàng lại là người sống nội tâm. Bởi “Trên mạng thế thôi, chứ Thư là người hay ngại, khó bộc lộ tâm tư, ra ngoài nói nhiều vậy chứ về nhà cũng ít nói lắm chủ yếu gõ gõ là chính” – Hoài Thư bộc bạch thêm.

Thông tin thêm: Thời còn là học sinh MC-BTV Hoài Thư từng đạt 9,5 điểm Văn trong đợt thi học kỳ. Lên cấp 03 Hoài Thư chọn thi khối C và thi đậu 2 trường Đại học. Cô chọn ngành truyền thông đa phương tiện và trong quá trình chinh phục bằng Cử nhân cô làm thêm công việc coppy writer, PR cho công ty thời trang, viết bài cho các bệnh viện, trường học; CLB Bóng đá, biên kịch các film ngắn như Số 7 định mệnh gây bão trong giới cầu thủ trong thời kỳ hoàng kim của Futsal,... Năng khiếu viết tốt cộng giao tiếp khéo giúp cô thuận lợi trong con đường viết lách; ở thời điểm đó nhà trường nhận ra cô còn có chất giọng ấm, truyền cảm nên nhờ cô dẫn một số chương trình, đọc bản tin... Sau khi học xong cô vào làm Phát thanh viên cho công ty tư nhân, đảm nhận vai trò thuyết minh phim, đọc tin tức cho các kênh như MobiTV (Truyền hình An Viên), Viettel TV... Hiện tại, cô đã có ngã rẽ riêng cho mình khi trở thành người truyền cảm hứng và đứng lớp cho các đơn vị hoặc cá nhân cần trau dồi kỹ năng nói và viết. Bên cạnh đó, Hoài Thư cũng được mệnh danh “cô nàng có bàn tay vàng trong làng PR” khi kỹ thuật viết được giới chuyên môn đánh giá cao, CEO & Founder của một số tập đoàn cũng đồng quan điểm. Bởi cô đã đạt được trình độ creative writer và viết dựa vào một vài từ khóa có thể ra được 2-3 bài cùng một lúc mà chất lượng vẫn đỉnh như nhau. Đáp lại lời khen Hoài Thư không dám nhận mỹ từ trên mà chỉ dám nhận mình chỉ đang cố gắng mỗi ngày, dành hết tâm huyết cho từng câu viết và hoàn thành tốt nhất với mỗi yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên cô ít khi để tên thật mà dùng bút danh, riêng vai trò MC thì nữ biên tập mới để tên thật. 


Chính vì tiếp xúc với nhiều ngành nghề khác nhau và viết cũng như dẫn nhiều thể loại phong phú nên Hoài Thư có khá nhiều phong cách để phù hợp với từng lĩnh vực cô đảm nhận. Tuy nhiên có thể nhận ra, dù nhiều style như thế nào chăng nữa cô vẫn có gương mặt sang trọng, quý phái; đời sống nhẹ nhàng, giản dị, chuẩn phụ nữ truyền thống kiểu Pháp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của nữ MC:

;

Photo & Retouch: Group Miss Sài Gòn - Vũ Bá Cự, Hùng Dũng Lê, Ephrem Huynh

Edit background & blend color: Nguyễn Quốc Khánh

Mod: Phạm Nguyệt, Hoài Thư

Makeup: Dâu Tây

Writer: Linh Mi