Cuối mùa giải trước khi có thông tin Ronaldo muốn rời Real, trên mạng xuất hiện một bài phỏng vấn của bà Dolores, mẹ của siêu sao Bồ Đào Nha. Mẹ của Ronaldo được cho là muốn con trai trở lại thi đấu cho Man Utd. Tuy nhiên, bà Dolores mới đây phủ nhận thông tin trên.

"Đó là lời nói dối khi người ta cho rằng tôi muốn Cristiano trở lại Anh", bà Dolores chia sẻ với ESPN trong ngày có mặt ở Italy cùng con trai.

"Tôi luôn hạnh phúc với những sự lựa chọn của Cristiano. Đối với tất cả chúng tôi hôm nay là một ngày vui vẻ. 9 năm ở Madrid là khoảng thời gian đẹp đẽ nhưng Cristiano muốn có thách thức mới. Thằng bé sẽ khiến Juventus mạnh hơn".

Mẹ Ronaldo:

Ronaldo đã đưa mẹ, bạn gái và con trai cùng sang Turin trong ngày ra mắt Juventus. Chưa rõ trong thời gian tới khi Ronaldo thi đấu ở Italy, cả gia đình có dọn sang cùng sinh sống hay không.

Có hàng ngàn fan ở Juventus đã đến dự lễ ra mắt của Ronaldo. Theo thống kê, có khoảng 500.000 áo đấu Juventus của Ronaldo đã được bán sạch trong vòng 1 ngày, một kỷ lục của đội bóng.

Nguồn: Soha

Mẹ Ronaldo: "Thật dối trá khi nói tôi muốn Ronaldo trở lại Man Utd"
33 tháng trước
4749 lượt xem