Hành trình thiện nguyện của CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời lại tiếp tục sau thời gian dài giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

“CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ” chính là chủ đề đêm nhạc số 43, được diễn ra vào lúc 19h00 thứ Sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM hứa hẹn được mong chờ, không chỉ của các thành viên CLB mà còn là tất cả anh chị em nghệ sĩ, các đơn vị tài trợ, quý mạnh thường quân – những tấm lòng vàng góp phần làm nên thành công cho chương trình nhằm gây quỹ giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.


Ảnh hưởng nặng nề nhất mà đại dịch để lại không chỉ là tinh thần, mà hơn cả là sự tuột dốc của nền kinh tế trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Những gia đình khó khăn đã rất vất vả với cuộc mưu sinh lại còn gặp thêm tai nạn thì thật sự là bế tắc. Một trong những trường hợp mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là mảnh đời chính của đêm nhạc số 43 “Cả một trời thương nhớ”, anh Phạm Văn Hón, 32 tuổi, quê ở Đồng Tháp.

Hai vai nặng gánh mưu sinh vì ảnh hưởng dịch bênh, lại phải lo cho vợ và con thơ nên anh quyết định lên Sài Gòn và chọn nghề xe ôm công nghệ để kiếm bữa ăn qua ngày. Tai nạn bất ngờ ập đến, ngày 15/5/2020 trên đường đi làm về thì anh Hón bị xe tải va quẹt và kéo lê một đoạn đường dài. Vụ tai nạn dù không lấy đi tính mạng nhưng bánh xe tải đã nghiền nát phần thân dưới của anh. Mất máu quá nhiều, dập chân trái, bể xương chậu, bể bàng quang, đứt bọng đái, đứt ruột già, đứt dây chằng, dập nát chân phải và một một số chấn thương khác...

Gần 300 triệu đồng vay mượn để chữa trị đã cạn hết, anh cũng đã trải qua 10 ca phẫu thuật, trong khi bác sĩ tiên liệu anh Hón còn phải trải qua thêm ít nhất 7 ca phẫu thuật nữa mới hồi phục. Hơn 01 tháng nay anh Hón chỉ truyền đạm, dịch, kháng sinh chứ hoàn toàn chưa ăn uống gì được. Anh không có BHYT và 2 công đất của gia đình đã cầm cố từ lâu nên cũng chẳng thể nào vay mượn thêm được nữa. Giờ đây, anh chỉ còn biết trông chờ vào thiện tâm của vị Mạnh thường quân. Mong mỏi những trái tim thiện lương sẽ dang đôi tay cứu giúp anh và gia đình qua cơn khốn cùng này.

Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc được thể hiện bằng cả tấm lòng của: Nghệ sĩ THANH HẰNG, ca sĩ BẰNG CƯỜNG, doanh nhân HOÀNG ĐỨC HUY, ca sĩ HOÀNG ÁI MY, PHẠM THÁI, THẢO NGHI, VŨ DUY LINH, BASKER NGỌC TÂN, nhóm GEMINI, nhóm hài MỌC TRÀ, cùng phần dẫn dắt duyên dáng của MC ANH ĐÀO – THÀNH NHÂN.


Quý khách vừa thưởng thức âm nhạc vừa được dùng TeaBreak hoàn toàn miễn phí trong không gian sang trọng, ấm cúng tình người của Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA LUXURY.

Đêm nhạc gây quỹ bằng hình thức vận động quyên góp tại chỗ, đấu giá vật phẩm. Số tiền vận động được sẽ được BTC trao cho mảnh đời chính ngay tại sân khấu sau khi đêm nhạc kết thúc.

Vé mời hoàn toàn MIỄN PHÍ, để nhận được vé vui lòng liên hệ MC Thiên Ân – SĐT: 0932.110.130 (Trưởng BTC)

Mai Đào

Nguồn: Spress