Đêm nhạc số 46 với chủ đề “Cảm ơn tình yêu” là chương trình gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị ung thư trực tràng và có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2021 khép lại, những tháng ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19 khiến bao người bị ảnh hưởng cả sức khỏe, lẫn tài chính. Những mảnh đời khó khăn lại càng trở nên khốn khó hơn bao giờ hết vì không thể sinh sống bằng những công việc thường ngày của mình, những hoàn cảnh ốm đau cũng phải chật vật để có chi phí điều trị bệnh tật bởi hiếm nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức thiện nguyện như trước đây.


Không nằm ngoài guồng quay đó, chuỗi chương trình Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời cũng vì thế mà tạm ngưng hoạt động tổ chức các đêm nhạc gây quỹ định kỳ hàng tháng.  Tuy nhiên, CLB vẫn duy trì qua những hoạt động mới như: “Mời cơm tuyến đầu” vào tháng 06/2021 - 09/2021 với tổng kinh phí được ủng hộ từ các MTQ khắp nơi là 710.080.000 đồng, “Mang xuân về cho các mảnh đời cơ nhỡ, vô gia cư tại Sài Gòn” với tổng số lượng bao lì xì 240 bao (mỗi bao 100.000 đồng).

Sau thời gian dài yên ắng, ngày 31/3/2022 chương trình Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời sẽ được tiếp tục tái ngộ cùng quý khán giả với đêm nhạc số 46: Cảm Ơn Tình yêu. Đêm nhạc nhằm mục đích giúp đỡ hoàn cảnh chị Lê Trần Đỗ Quyên có chi phí điều trị cắt bỏ khối u ung thư trực tràng.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức tại không gian sang trọng, đẳng cấp của Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM - sảnh Grand Sapphire, lầu 2) vào lúc 19h00 ngày 31/3/2022 với sự có mặt của các khách mời đặc biệt: Danh ca HỌA MI, doanh nhân HOÀNG ĐỨC HUY, doanh nhân ĐỨC LỘC, ca sĩ PHẠM THÁI, NHƯ NGỌC, ÁI MINH, THU THẢO, TRANG THẢO, TRÀ MY, MAI HẠNH, QUỐC KHÁNH, vũ đoàn AMA, MC BẢO ANH – HẢI HƯNG.


Khi tham gia đêm nhạc quý khán giả sẽ được đo thân nhiệt trước khi vào hội trường, tất cả ghế ngồi đểu đảm bảo khoảng cách để giữ sức khỏe và an toàn cho quý khán giả trong suốt quá trình theo dõi.

Đêm nhạc phát hành VÉ MỜI MIỄN PHÍ và được chuyển tận tay tất cả quý vị đăng ký tham dự. Để đồng hành cùng chương trình ngoài tham dự và ủng hộ trực tiếp quý vị cũng có thể đóng góp thông qua số tài khoản CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời.

Liên hệ đóng góp:
NH Quân Đội MB Bank
STK: 9990007999999
CTK: Huỳnh Hữu Thiên Ân – Chủ Nhiệm CLB

* Liên hệ nhận vé mời MIỄN PHÍ:

- Fanpage: Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

- Liên hệ cùng Trưởng BTC MC Thiên Ân (SĐT: 0932 110 130)

Theo: Thu Sương