Sau thành công của số 35, Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời (MDNMMD) lại tiếp tục hành trình thiện nguyện khi bước sang số 36 với chủ đề “Nắng Sài Gòn”. Đêm nhạc số 36 sẽ diễn ra vào ngày 26/6/2019, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora GRAND VIEW (421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5). Với mục đích giúp đỡ anh Phan Văn Kiệt (bị tai nạn lao động), đêm nhạc sẽ đón nhận được sự chung tay của nhiều anh chị nghệ sĩ nổi tiếng.

35 số đi qua với 35 chủ đề mang ý nghĩa khác nhau, nhưng chung quy lại, MDNMMD vẫn đang từng ngày hoàn thành tốt sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. Với chủ đề lần này – “Nắng Sài Gòn” – những người thực hiện chương trình lại đặt vào đó những ước mơ. Họ ước sẽ tạo nên những ánh nắng kì diệu sưởi ấm cho  mảnh đời chính đang phải gồng mình đối mặt với giông bão của cuộc đời.

Mảnh đời chính của đêm nhạc là anh Phan Văn Kiệt. Anh bị phóng điện vào ngày 28/4 trong lúc đang đổ máng nước, không may để lại hậu quả phải chặt bỏ hai cánh tay đã bị hoại tử. Đã phải chịu đau đớn về nỗi đau thể xác, nay còn phải đau đầu với nỗi lo về chi phí điều trị, bởi nhẽ gia đình anh quá đỗi khó khăn. Là trụ cột chính trong gia đình, lam lũ với nghề thợ hồ thu nhập bấp bênh, giờ đây anh và gia đình đang rơi vào nghịch cảnh éo le của cuộc sống.

Đồng cảm trước hoàn cảnh đáng thương của anh, số 36 của chương trình MDNMMD được tổ chức và hứa hẹn là nơi chung tay của những mạnh thường quân cùng những tấm lòng thiện nguyện. Trong không gian sang trọng và đầy tình thương của trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora GRAND VIEW, chương trình cũng đón nhận được sự giúp sức của nhiều anh chị em nghệ sĩ. Những tiết mục âm nhạc là sự kết hợp giữa tâm và tầm sẽ được biểu diễn, phải kể đến là sự xuất hiện của những nghệ sĩ như:  BẰNG CƯỜNG, ĐỖ QUYÊN, TUẤN KHA, THẢO NGHI, QUỐC HƯƠNG, NHƯ Ý, THU THẢO, THU THỦY, NHƯ MAI, HÙNG NGUYỄN, VINH TUẤN, ĐỨC LỘC, Vũ đoàn AMA, Trình diễn thời trang của NTK LYLY ĐẶNG, cùng phần dẫn dắt tinh tế và duyên dáng của cặp đôi MC ĐỨC TUYẾN - MC MINH VY.

Để giúp chương trình mỹ mãn về tính thiện tâm, cần lắm là sự đồng hành và tham dự của quý mạnh thương quân, quý anh chị em báo đài cùng quý khán giả. Vé mời hoàn toàn miễn phí sẽ được trao tận tay quý vị. Tham gia chương trình, quý vị sẽ được tận hưởng những tiết mục âm nhạc hấp dẫn, thưởng thức bữa tiệc teabreak miễn phí, và hơn hết, chính quý vị đang giữ gìn và phát huy truyền thống cao đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.


Để được giải đáp những thắc mắc cũng như nhận vé mời, quý vị vui lòng liên hệ ban tổ chức qua số điện thoại: 0932 110 130 (ông Huỳnh Hữu Thiên Ân – Trưởng BTC)

Thanh Hằng - Quốc Anh

Nguồn: Spress