Với phương châm "Nói không với thực phẩm bẩn và chất bảo quản", thời gian gần đây thương hiệu XuXiSa (thuộc công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ RichFood Việt Nam) đang làm mưa làm gió tại thị trường xúc xích trong nước. Nhiều thực khách còn kháo nhau rằng "Ăn ở đây một lần là muốn ăn thêm nhiều lần tiếp theo."

Chị Lê Mai - Giám đốc Công ty Trà Sương Mai chia sẻ rằng từ khi thường xuyên dùng xúc xích sạch cho cả gia đình thưởng thức, ông xã chị giảm hẳn các cuộc vui chơi ăn nhậu với bạn bè và thay vào đó cùng cả nhà quây quần bên nhau. Còn anh Thành - Giám đốc Siêu thị điện thoại Công Thành vui vẻ bộc bạch: "Tôi từ Hải Dương cơ, nhưng vào tuần nào cũng đặt món thịt lợn gác bếp và xúc xích sạch tận ngoài đấy. Không chỉ riêng tôi mà cả gia đình của tôi đều mê tít món này mất rồi!" (cười)

Nhà nhà đua nhau tìm mua

Chưa dừng lại ở việc sản xuất và phân phối, trong suốt tháng 03 vừa qua XuXiSa vừa tổ chức chương trình dùng thử xúc xích tươi miễn phí (Sampling) trên địa bàn các trường Tiểu học thuộc khu vực Hà Nội. Sản phẩm được các em học sinh và cả bậc phụ huynh đón nhận nhiệt tình, thậm chí vượt ngoài mong đợi.

Anh Tân - Đại diện RichFood, thương hiệu XuXiSa phát biểu về chương trình trải ngiệm lần này: "Điều chúng tôi vui nhất chính là nhìn thấy các em nhỏ và cả cộng đồng người Việt được dùng một thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khoảng 1-2 tháng nữa sẽ đưa chương trình này vào trong Nam và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn cả ngoài đây. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ cho cả người dân trong và ngoài nước, tất cả vì một môi trường nói không với thực phẩm bẩn, không chất bảo quản."

Chị Trần Hằng Nga, khách hàng của XuXiSa hồ hởi nói: "Mình thấy rất ngon và lành, lại rất tiện lợi nữa! Lúc nào trong tủ nhà mình cũng sẵn món này, bây giờ không chỉ các bé mà mình cũng bị nghiện rồi nha. Vote cho shop 5 sao vì sản phẩm chất lượng, đầy tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng."

Không chỉ riêng khách ở Hà Nội, trong khu vực phía Nam tại TP.HCM - rất nhiều người lớn, thanh niên và cả trẻ nhỏ đều nhận định sản phẩm của RichFood có vị ngon rất đặc trưng, "mùi vị và hình thức hấp dẫn không lẫn vào đâu được, ăn không biết ngán, đủ tiêu chí ngon bổ rẻ. Nói chung không chê vào đâu được, triệu like!!!"

Để hiểu rõ về thương hiệu “Xúc xích tươi và thịt lợn gác bếp" gây sốt trong thời gian qua, dưới đây là vài hình ảnh về quy trình sản xuất và chế biến của công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ RichFood Việt Nam:

Nhà nhà đua nhau tìm mua

Nhà nhà đua nhau tìm mua  

Nhà nhà đua nhau tìm mua  

Để ăn ngon hơn bạn nên bảo quản ở ngăn đá, khi chiên (rán) thì giã đông và làm liền tay ngay thị sẽ tươi và giòn hơn.

- Nếu bạn ở miền Bắc, đến ngay số 15/87, Thiên Hiền, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc gọi 0974.399.299 để đặt hàng.

- Còn bạn ở miền Nam, bấm ngay hotline 0903 688 212 hoặc tới trực tiếp tại 402 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.


Mai Đào

Spress.vn

Nguồn: Spress

Nhà nhà đua nhau tìm mua "Xúc xích tươi và thịt lợn gác bếp" gây sốt tại hai miền Nam Bắc.
53 tháng trước
35558 lượt xem
Từ khóa XÚC XÍCH TƯƠI THỊT LỢN GÁC BẾP XUXISA RICHFOOD