Tối 3/4 vừa qua tại Hà Nội, gần 400 sinh viên Đại học Quốc tế RMIT đã cùng cháy hết mình trong chương trình Dạ hội The Rendezvous 2021 với chủ đề TrangAn do Hội sinh viên trường tổ chức. 

Chủ đề của đêm dạ hội mang tên TrangAn (Tràng An), lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch của người Hà Nội xưa, hòa quyện cùng góc nhìn thời hiện đại. Lần prom này lại không có dresscode, vì vậy người tham gia có thể tùy ý chọn trang phục theo ý riêng của mình, miễn sao thật ‘Hà Nội’. Cũng bởi vậy mà chúng ta có thể nhìn ngắm rất nhiều phong cách thời trang khác nhau. 


Phong cách thời trang khác nhau trong Prom RMIT 2021

Đến với đêm dạ hội, nam sinh thì bảnh bao trong những bộ suit lịch lãm; các nữ sinh người thì chọn cho mình một bộ áo dài nền nã, người lại xúng xính trong chiếc váy công chúa kiêu sa. Có thể nói, các RMITERS rất chịu đầu tư cho trang phục của mình, ai cũng muốn mình là người rực rỡ nhất, nổi bật nhất. 

Sự thanh lịch và duyên dáng...

...Cho đến hiện đại và trẻ trung

Các tiết mục trong đêm prom năm nay cũng độc đáo vô cùng, từ cổ điển cho đến sôi động trẻ trung, tưởng chừng như đang ở trong một chuyến du hành từ quá khứ tới hiện đại. Sự kiện được mở đầu bởi phần trình diễn bởi Music Club RMIT với bài hát ‘Hà Nội 12 mùa hoa’ – một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son, tiếp sau đó là phần nhảy slow dance trên nền nhạc nhẹ, và khép lại chương trình là những tiết mục ‘nổ tung sân khấu’ để các RMITERS “quẩy” hết mình với sự xuất hiện của nam ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn, chủ nhân bản hit ‘Một người vì em’ - rapper Wean Lê và chàng DJ tài năng Teeayz. 


Soobin Hoàng Sơn xuất hiện khiến cả hội trường như muốn 'nổ tung'

Các RMITers đã quẩy hết mình cùng Idol

Có thể nói Prom năm nay các tiết mục đều được chuẩn bị chỉn chu, hoành tránh và rất... chịu chơi

Là một trong những trường quốc tế sớm nhất đưa prom về với văn hoá của sinh viên Việt Nam, dạ tiệc của đại học RMIT luôn khiến mọi người phải trầm trồ với mức độ chịu chơi và đầu tư khủng. Đây có lẽ sẽ là một đêm hội ấn tượng và khó quên đối với các RMITers.

Mai Đào