Không chỉ có nội dung mới lạ hấp dẫn xen lẫn các tình huống hài hước thú vị, series hài học đường "Áo Trắng Dính Mực" của UPtv còn gây chú ý với dàn diễn viên là những gương mặt ấn tượng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng như Akira Phan, Xuân Tiến, Lâm Hữu Nghị,...

Tháng 9 này UPtv vừa cho ra mắt series hài học đường "Áo Trắng Dính Mực", đáng chú ý trong tập đầu tiên phát chiếu trên kênh Youtube đã thu hút hàng ngàn lượt xem. Đây được xem là một khởi đầu thuận lợi của UPtv sau khi quay trở lại với khán giả trong năm nay.

Ca sĩ Lâm Hữu Nghị cùng Hotgirl Trân Châu Đặng

Diễn viên Xuân Tiến, Akira Phan cũng tham gia vào dự án phim hài học đường lần này của UPtv

Với tiêu chí như chính cái tên của series, xuyên suốt các tập của "Áo Trắng Dính Mực" sẽ là những tình huống hài hước xuất phát từ những điều chân thật nhất của thế giới học đường do chính 02 bạn biên kịch đang là học sinh cấp 3 đảm nhận.

Trong series lần này, UPtv vô cùng hạnh phúc và hân hoan khi nhận được sự hỗ trợ của dàn diễn viên, ca sĩ, hotgirl anh em bạn bè thân thiết của UPtv như Diễn viên Xuân Tiến, Ca sĩ Lâm Hữu Nghị, Hotgirl Trang Anh, Hotgirl Trân Châu Đặng, Minh Moon, nhóm nhạc BGirl, diễn viên Nhật Cumy, diễn viên Pun Nguyễn, diễn viên Lộc Trần, diễn viên Văn Minh Trúc; bên cạnh đó UPtv cũng vinh dự chào đón sự góp mặt của các diễn viên: Huỳnh Thi, Mi Anh, Hoài Sơn, Hưng Võ, hotgirl Mery Đam,... và đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ Akira Phan trong vai thầy giám thị hắc ám.

Series Áo Trắng Dính Mực quy tụ nhiều hotgirl, soái ca hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem

Chia sẻ về dự án mới nhất, UPtv thẳng thắn bày tỏ hy vọng sẽ góp một chút công sức vào dòng chảy webdrama sôi động, "tất nhiên sẽ là một hương vị hài rất riêng, rất UPtv" bên cạnh đó cũng đầy tính chân thật với sự đầu tư chỉn chu về phần kịch bản, sự nhiệt tâm trong diễn xuất và luôn nghiên cứu các góc quay lạ... chắn chắn tập thể UPtv sẽ cùng chung sức đồng lòng để tạo ra những giá trị sản phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, mới mẻ và không kém phần hấp dẫn.

 Series hài Áo Trắng Dính Mực được xem là một dự án rất riêng, rất chất - một sản phẩm mới toanh của UPtv

Với slogan "Lầy nhưng không nhây" cùng tiêu chí "đây sẽ là một món ăn tinh thần nhẹ nhàng giải trí cho các bạn học sinh và các bậc không còn là học sinh cũng có dịp nhìn lại những trò tinh nghịch một thời của mình". UPtv đã mang đến khán giả một thông điệp rất rõ ràng và đầy ý nghĩa.

Link Series phim hài học đường "Áo Trắng Dính Mực":


THÔNG TIN VỀ UPTV

Cách đây 6 năm, UPtv đã hình thành dưới sự sáng lập của 2 thành viên chủ chốt, đạo diễn kiêm biên kịch Kim Huyên và quản lý Nguyễn Bá Hưng, cùng sự đồng hành của dàn diễn viên đầy tâm huyết: Khả Như, Hoàng Bá Sơn, Huỳnh Quý, Nguyễn Anh Tú, Hoài Sơn, Lê Nghĩa, Trúc Linh, Huỳnh Kim, Mery Đam,… Nhóm đã cho ra đời nhiều vở kịch dài chinh phục đa phần trái tim khán giả yêu loại hình kịch cà phê tại Sài Gòn. Điển hình phải nhắc đến các vở diễn: Tháng sáu cuối cùng, Kỳ án Teddy, Đùa với máu, Lưu manh đại chiến, Cua nhau để cưới…v.v

Tuy nhiên vào năm 2015, sau một biến cố và mất mát quá lớn, UPtv đã quyết định khép lại giấc mơ sân khấu, dừng hoạt động hoàn toàn. Từ đó các thành viên đều có sự nghiệp và những thành công riêng nhất định, những ngày gắn kết cùng nhau dưới mái nhà chung UPtv mãi là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

Tuy nhiên, với ngọn lửa đam mê và sự day dứt khôn nguôi từ việc dừng lại bất đắc dĩ ở 3 năm trước, Nguyễn Bá Hưng đã quyết định kết hợp cùng những người anh em, cũng là những người bạn thân thiết của UPtv, đó là D.O.P Nguyễn Hữu Vinh và Editor kiêm Director Hoàng Xuân Vinh tạo dựng nên một hình hài mới cho ngôi nhà UP vào giữa tháng 06/2018 - Đó cũng chính là lý do kênh youtube UPtv ra đời.


Mai Đào -  Lý Mục

Nguồn: Spress