Bắt kịp nhu cầu kinh doanh online của các chị em, Mỹ Miều và Thênh Vương – cặp vợ chồng trẻ đã đánh hàng cho các bạn bán Livestream trên Facebook số lượng lớn nhỏ đều có. Bên cạnh đó, họ còn liên tục đi Quảng Châu để lấy hàng cho các nhà buôn lớn tại Việt Nam với nguồn hàng độc quyền cho mỗi nhà buôn. Hiện lượng khách rất đông, vốn lấy hàng mỗi chuyến xấp xỉ 5-10 tỷ đồng. Điều đáng nói, tuy đông khách nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo: Khâu đóng hàng hóa có 02 nhân công bên Trung Quốc làm nhiệm vụ kiểm tra chất lượng đơn hàng tại các chợ và nhà kho. Ở Xưởng có 5 người phục trách, nhân viên tách lô hàng cũng được phân chia kiểm hàng để đảm bảo giao đúng cho khách.

Xin chào 02 bạn, không biết động lực nào đã khiến bạn bén duyên với nghề kinh doanh hiện tại, bạn có thể chia sẻ một chút về đam mê và thành công của bản thân để chị em được biết không?

Mỹ Miều: Em Bắt đầu tập tành kinh doanh từ năm 16 tuổi, lúc đầu chỉ nghĩ đơn giản là phụ giúp ba mẹ, kiếm đồng ra đồng vô để trang trải chi tiêu trong gia đình. Đến năm 18 tuổi em bắt đầu theo người cô làm vải từ Trung Quốc về Việt Nam bán. Cũng từ đó em nghe và nói tiếng Trung giỏi dần; tự tin giao tiếp với các chủ hàng người Trung Quốc.


Mỹ Miều đã tập tành kinh doanh từ năm 16 tuổi, chính vì vậy mà cô nàng rất tự tin và nhạy bén trong công việc

Sau đó em lấy chồng ở tuổi 19, Chồng em cũng làm kinh doanh và có vốn riêng cung cấp cho công việc đánh hàng số lượng lớn. Hai vợ chồng em đều là những người có máu kinh doanh, sẵn em có sự quen biết và nguồn hàng bên Quảng Châu nên tụi em bắt đầu tự mình ra làm quần áo, túi xách bỏ mối cho các khách ở Việt Nam. Do hàng hóa giá cả cạnh tranh mà lại chất lượng và mẫu mã độc đáo, lạ nên chẳng bao lâu vợ chồng em có rất nhiều nguồn khách sỉ ở chợ An Đông - Tân Bình, và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Chân dung cặp vợ chồng xinh đẹp, tài giỏi Mỹ Miều – Thênh Vương

Vậybí quyết nào giúp các bạn có nhiều khách hàng và giữ khách hàng hợp tác với mình lâu dài?

Thênh Vương: Bọn em buôn bán được đông khách là nhờ vào chữ tín - luôn nghĩ đến quyền lợi khách hàng - đảm bảo khách lúc nào cũng nắm chắc chắn an toàn cho đơn hàng của khách trong tay. Không sợ bị lừa gạt, được lòng khách vì làm ăn rõ ràng đàng hoàng và giao hàng cho khách kiểm tra hàng mới nhận tiền hàng của khách. Bao nhiêu lần bị hàng lỗi do vận chuyển mưa bão cũng vẫn đổi trả đền hàng cho khách, lắm lúc thua lỗ vì lỗi hàng phải bỏ tiền ra đền cho khách vì gặp thời tiết bão lớn.

Thênh Vương chia sẻ bí quyết có được nhiều đơn hàng và giữ khách hiệu quả, đơn giản vì anh chàng luôn lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu và luôn ưu tiên quyền lợi cho phía khách hàng

Thế mỗi ngày các đơn hàng của hai bạn như thế nào?

Mỹ Miều: Giờ thì em đánh hàng liên tục cho các nhà buôn lớn ở Hà Nội – TP.HCM và các tỉnh trên cả nước. Thường là đánh hàng cho khách số lượng trung bình từ 10-20 nghìn hàng mỗi ngày, lúc nào cũng trong tình trạng ‘full’ đơn hàng.

Số lượng đơn hàng ra vào của cặp vợ chồng nhiều vô kể khiến cư dân mạng phát sốt

Ở các chợ, các kho tại Quảng Châu ai cũng biết tên Mỹ Miều và Chồng em Thênh Vương người Việt Nam. Vì bọn em mua hàng của họ rất nhiều hằng ngày và ai cũng muốn hợp tác bán hàng cho em nên nguồn hàng rất đa dạng. Ngoài túi xách quần áo từ giá rẻ đến hàng cao cấp, vợ chồng em còn hợp tác với 1 công ty chuyên may hàng thiết kế cao cấp tại Quảng Tây, Trung Quốc để cung cấp cho các bạn hotgirl tại Việt Nam bán shop, bán online.

Tần suất lấy hàng liên tục nên ở Quảng Châu ai ai cũng đều biết đến hai vợ chồng, chính vì vậy nên các mặt hàng của cặp đôi này rất đa dạng để khách thoải mái lựa chọn, từ tầm trung đến cao cấp nhưng với một chi phí rất hợp lý, không chặt chém

Cảm ơn 02 bạn đã giành thời gian chia sẻ, chúc các bạn ngày càng thành công và phát triển trong sự nghiệp kinh doanh nhé!

Nếu các bạn muốn trở thành một người hiện đại với tài kinh doanh siêu nhạy bén như cặp vợ chồng trên thì hãy nhấp vào đường link: https://www.facebook.com/mymy.pham.23031996 để tìm hiểu thêm và biết đâu lại tìm ra cho mình một hướng đi mới!


Thanh Nhàn - Mai Đào