Từ 15-20/10/2019, Sea Collection gửi tặng đến phái đẹp chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 40% cho tất cả mặt hàng dành cho nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cụ thể: Sea sẽ giảm ngay 40% toàn bộ sản phẩm dành cho nữ, áp dụng khi mua sản phẩm thứ hai. Khuyến mãi dành cho cả online và offline.

Với sự kiện đặc biệt này, hơn 1000 mặt hàng từ đồ công sở, dạo phố, đi chơi, dự tiệc... cùng thiết kế đa sắc màu sẽ được soạn ra hàng ngày tại các chi nhánh Sea Collection trên toàn quốc và thường xuyên cập nhật trên các trang web, page để khách hàng thỏa sức chọn lựa.

Càng nhanh chân và chọn sớm thì bạn sẽ rinh về nhiều đồ đẹp nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 với mức giá cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Cùng điểm qua một vài sản phẩm mới nhất và được yêu thích nhất của SEA:


Con gái chúng mình luôn làm điều mình thích, còn gì sánh bằng khi SEA luôn hiểu các nàng thế này!

Lưu ý khi mua sắm: Những ngày sale lượng khách đông nên Sea sẽ không thể đổi trả hàng sale trong bất kì trường hợp nào khi đã ra bill. Đặc biệt với khách trực tiếp đến cửa hàng thì nhớ kiểm tra hàng thật kỹ trước khi rời khỏi shop, và vì tính chất sự kiện riêng biệt nên Sea sẽ không áp dụng chồng chéo trên các chương trình khuyến mãi khác.


- Sea Collection -

Ship COD toàn quốc | Thanh toán CK

Freeship với hóa đơn từ 1,000,000

Hotline: 0837267777

Shopping Stores: http://bit.ly/seacollectionstore

Xem thêm các sản phẩm mới nhất và hệ thống của SEA tại https://seacollection.com.vn/

Thanh Hằng