Không gì "cuốn" cảm xúc hơn nghệ thuật, không gì "cuốn" con người hơn tình yêu. Tháng 12 chương trình giao lưu trình diễn múa đương đại "Cuốn - Tình tựa phồn hoa" chính thức lên sóng, trở thành điểm nhấn đẹp đẽ cuối năm.

Nghệ thuật luôn mang trong mình sứ mệnh truyền tải cảm xúc đến người xem và “kích thích” cảm xúc đó lan truyền từ người này sang người khác. Chính vì vậy, những sự kiện nghệ thuật luôn là cách thức hiệu quả để truyền tải những nội dung đặc biệt, giả dụ như tình yêu.

Chương trình “Cuốn – Tình tựa phồn hoa” do nhóm sinh viên thuộc K64 ngành Quan hệ công chúng trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn - ĐHQGHN hợp tác với nhóm múa Baydanc tổ chức sẽ mang mối tình tri kỷ của Thúy Kiều và Từ Hải vào những chuyển động của múa đương đại. Sự kiện mong muốn tái hiện lại một giai thoại tình yêu đi cùng năm tháng và làm sống lại những khoảnh khắc đắt giá trong Truyện Kiều của Nguyễn Du để gửi đến các bạn trẻ thông điệp “Dám yêu dám chấp nhận”.

Buổi quay chương trình giao lưu múa đương đại “Cuốn - Tình tựa phồn hoa”

Sự kiện có sự hiện diện của nhà thơ, nhà báo Lữ Mai, biên đạo múa nổi tiếng cùng các nhà tài trợ hứa hẹn mang đến cho khán giả một không gian trải nghiệm nghệ thuật đáng mong đợi.

 Sự kiện còn có sự tham dự của Nhà thơ, Nhà báo Lữ Mai

Chương trình "Cuốn - Tình tựa phồn hoa" được công chiếu vào lúc 21h chủ nhật ngày 19/12/2021 trên fanpage chính thức của chương trình.

Hoàng Thùy