Đại dịch Covid19 xuất hiện khiến cho mọi người đều dần thay đổi thói quen và hành vi của mình. Hiện tại khi tiếp xúc với người khác dù ở cự ly xa hay gần; đặc biệt là khi đi làm, đi học, kể cả thời gian vui chơi giải trí - miễn là có tiếp xúc giữa người với người. Đồng thời theo qui định chung của toàn xã hội, chúng ta phải luôn đẩy ý thức phòng hộ lên mức cao nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và cả gia đình như vệ sinh cá nhân thật kỹ, khi ra ngoài cần nhớ đeo khẩu trang, đeo mắt kính, rửa tay thường xuyên…

Luôn đón đầu xu hướng và nắm bắt kịp thời tình hình chung trên toàn thế giới, thời trang Sea Collection vừa tung ra sản phẩm mới giúp bảo vệ đường thở cho người dùng mang tên ‘Khẩu trang vải kháng khuẩn 03 lớp Sea Collection’ kết hợp cùng mặt kính chống giọt bắn giúp bảo vệ kép 2in1 độc đáo cùng những ưu điểm tuyệt vời. 

Khẩu trang vải kháng khuẩn 03 lớp kết hợp kính chống giọt bắn - Một sản phẩm mới phù hợp với xu thế hiện nay đến từ thương hiệu Sea Collection

Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, thời trang; mẫu mã đa dạng nhiều sự lựa chọn, phù hợp cho mọi đối tượng

Đồng thời sản phẩm đã được kiểm nghiệm rõ ràng, chứng nhận đầy đủ về tính chất sản phẩm. Cùng đó Sea Collection cũng ra mắt kiểu dáng thiết kế độc đáo, tiện lợi kèm theo những tính năng vượt trội, cụ thể: Khẩu trang vải kháng khuẩn Sea Collection có kết cấu 03 lớp, có kính trong suốt giúp chống giọt bắn, chống bụi; độ nét cao cho tầm nhìn rõ; thiết kế phù hợp với mọi khuôn mặt, dây đeo đàn hồi linh hoạt và mặt kính gia cố chắc chắn.


Sản phẩm được kiểm nghiệm đầy đủ, rõ ràng


Khẩu trang Sea Collection có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt có kiểu dáng độc đáo, thiết kế sao cho thuận tiện nhất với người dùng

Như vậy với chất vải kháng khuẩn bảo vệ kép, Sea Collection sẽ có 02 lớp kháng khuẩn bên trong và lớp ngoài cùng chống thấm kết hợp tấm chắn có tác dụng bảo vệ những vùng quan trọng nhất trên gương mặt, đem lại hiệu quả toàn diện cho người dùng, ngoài ra còn tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát khi đeo. 

Sản phẩm giúp bảo vệ những vị trí quan trọng nhất trên khuôn mặt của người sử dụng, tuy nhiên vẫn mang lại sự thoải mái khi đeo

Đặc biệt sản phẩm có thể tái sử dụng đến 30 lần: nhờ thiết kế gọn nhẹ nên việc tháo lắp rất dễ dàng, sẽ vô cùng tiện lợi trong việc giặt giũ khẩu trang và lau chùi mặt kính (bên trong sản phẩm có bộ hướng dẫn sử dụng chi tiết dành cho người dùng). 


Khẩu trang kháng khuẩn 03 lớp Sea Collection có mặt kính bảo vệ kép được thiết kế gọn nhẹ nên việc tháo lắp rất dễ dàng

Hiện sản phẩm còn được khuyến khích sử dụng trong ngành nails, nhà hàng, café… và được khá nhiều khách hàng quan tâm, yêu thích, lựa chọn để dùng hằng ngày.


Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả cùng khẩu trang vải kháng khuẩn 03 lớp bảo vệ kép 02 trong 01 độc đáo về kiểu dáng, thiết kế tiện lợi chỉ có tại Sea Collection.

Sea Collection: Tạo ra phong cách - Cùng bạn thành công!

--------

Chi tiết liên hệ: 08 37 26 7777

Email: info@seacollection.com.vn

Hoặc đến trực tiếp tại: 58 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Thanh Hằng - Mai Đào