Theo đó, đêm nhạc “THƯƠNG NHAU ĐỪNG ĐỂ ĐÓ” là chương trình thiện nguyện nhân Kỉ Niệm 3 Năm Thành Lập Group 6W. Đây là sự kiện mà Group 6W phối hợp cùng các Anh Chị Em Nghệ Sĩ TPHCM, dự kiến sẽ diễn ra vào 22-11 tại HEXIE COFFEE (Số 193 Hoàng Sa, Tân Định, Quận 1,TP.HCM).

Có thể nói khoảng thời gian này, giữa dòng người tất bật cho những dự án cuối năm, tiệc tùng, lễ hội... thì đâu đó có những bạn trẻ của Group 6W lại chọn cách đem cái háo hức chờ đón những niềm vui đến với các mảnh đời thiếu may mắn hơn. 

"Tôi đã khóc khi không có giày để đi, cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày" – lời nói kinh điển của nữ nhà văn đầy nghị lực Hellen Keller luôn đọng lại trong lòng chúng ta, đặc biệt khi chứng kiến những người gặp phải chuyện không may trong cuộc sống – ta lại thấm thía câu này biết bao.

Kết nối về mặt toán học, bạn hãy thử tượng tượng khi một con số bị chia đi, ta sẽ nhận được một kết quả nhỏ hơn đúng không. Tuy nhiên trong cuộc sống thì khác, có những thứ khi chia đi thì ta sẽ nhận lại được nhiều hơn ban đầu, rất nhiều là đằng khác...

Tháng 11 này, Group 6W đến với một nơi có sàn nhà và sân chơi được lót kín bằng đệm và thảm để những cơ thể nhỏ bé, mong manh không đau và không "vỡ".

Nằm sâu bên trong Làng Cá sấu Sài Gòn, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM là một khu nhà ấm áp tình người mang tên Trung tâm xương thủy tinh Kim cương tươi đẹp. Thành lập từ năm 2010, trung tâm đã tiếp nhận, nuôi dưỡng, chữa trị miễn phí cho hàng trăm trẻ em mắc căn bệnh xương thủy tinh hiểm nghèo. Các em phải chịu bao đau đớn từ những vết thương, có cả những vết thương hữu hình và vô hình do căn bệnh xương thủy tinh quái ác gây ra. Ở cái tuổi được bay được nhảy nhưng lại bị căn bệnh này như một sợi dây xiềng xích níu giữ đôi chân các em lại.


Các thiên thần nhỏ đáng yêu tại Trung tâm xương thuỷ tinh Kim Cương Tươi Đẹp

Dù mắc chứng bệnh hiểm nghèo, các em tuy vẫn chưa thể sử dụng đôi chân của mình nhưng bù lại đôi tay của em lại rất nhanh và khỏe, có thể nâng đỡ và di chuyển cả một cơ thể. Ông trời có thể lấy đi từ các em đôi chân, lấy đi sự bình thường như bao bạn bè khác nhưng cũng đã trao lại nghị lực sống phi thường mà không ai có thể có được.

Đêm Nhạc Gây Quỹ Từ Thiện Cho Các Thiên Thần Xương Thuỷ Tinh lần này là sự kết hợp giữa Group 6W cùng với Các Anh Chị Em Nghệ Sĩ TPHCM mang đến hơi ấm yêu thương dành cho các em mắc bệnh xương thuỷ tinh tại Trung tâm xương thuỷ tinh Kim Cương Tươi Đẹp.

“THƯƠNG NHAU ĐỪNG ĐỂ ĐÓ” được thực hiện với mục đích chia sẻ thông tin thêm về căn bệnh hiểm nghèo xương thủy tinh và lan tỏa thông điệp nhân văn, ý nghĩa đến mọi người đó là “Còn gì Quý trên Đời hơn thế - Người với Người Sống để Yêu Thương”. Đồng thời là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn, san sẻ yêu thương để ai cũng có thể là những con người hạnh phúc và được yêu thương.


Thông tin về hình thức gây quỹ: Chủ yếu lần này sẽ là Bán Vé Gây Quỹ với Giá vé 299.000VNĐ/Khán giả (Chi phí đã bao gồm phần nước uống). Chương trình có sự góp mặt của các Nghệ Sĩ: Hamlet Trương - Trương Thảo Nhi - Đinh Uyên - Nhóm Kịch Đời - Hoàng Kỳ Nam - Nguyên Minh - Bùi Huy Hoàng - MC Anh Khang. Chịu Trách Nhiệm & Dàn Dựng: MC Suri - Tăng Ái Như.


Chi tiết vui lòng liên hệ 0975 45 45 57 (Ms.Như)

Rất mong nhận sự sẻ chia và yêu thương của toàn thể Quý Mạnh thường quân, những Nhà hảo tâm, Quý Khán giả gần xa giúp xoa dịu nỗi đau mà các bé đang gặp phải.

Quỳnh Anh – Mai Đào