Trở lại với bộ sưu tập lần này, bên cạnh những thiết kế sáng tạo, mới mẻ và giàu cảm hứng - Sea Collection còn ưu tiên cho sự hiện đại, tính ứng dụng cao và chất lừ.

Đặc biệt, với những anh chàng hay cô nàng năng động, cá tính hay kể cả giới văn phòng, công sở nhẹ nhàng thì tất cả sản phẩm của Sea đều đáp ứng được những sở thích hay tính chất công việc của từng người. Đồng thời Sea cũng đưa ra các kiểu phối sao cho phù hợp nhất, hot nhất trong xu hướng thời trang hiện đại, mang lại tinh thần trẻ trung, tươi mới và cuốn hút...

Ở BST mới, Sea chú trọng việc phối những màu sắc và trang phục sao cho tôn dáng nhất có thể, tạo nên điểm nhất nổi bật trong phong cách, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, thu hút cho người mặc.

Với những thiết kế của Sea, bạn có thể thoải mái chọn cho mình những trang phục thay đổi nhiều phong cách và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Từ màu sắc nổi bật với các họa tiết bắt mắt, hay những kiểu dáng đơn giản nhưng lại thanh lịch và tinh tế vô cùng... Đó luôn là nét đặc trưng của thương hiệu Việt đã phát triển trong hơn 15 năm qua.

Xem thêm các sản phẩm của SEA tại:

Website: https://seacollection.com.vn/

Ship COD toàn quốc - Thanh toán CK

Freeship với hóa đơn 1,000,000

Hotline: 08 37 26 7777

Shopping Stores : http://bit.ly/hethongcuahangsea

Tuấn Anh - Mai Đào

Thương hiệu Sea Collection và BST mới nhất 2019: Phong thái của người hiện đại
18 tháng trước
734 lượt xem