Có được bàn thắng thứ 6 ở V.League 2018, qua đó góp phần giúp HAGL có được chiến thắng chung cuộc 3-2 trong thế trận bị Sài Gòn vươn lên dẫn trước từ phút thứ 3, tiền vệ Trần Minh Vương đã có những chia sẻ về bản thân cũng nhưng quãng thời gian khó khăn vừa qua của đội bóng phố Núi.

"Tôi nghĩ, mình chỉ là người kết thúc và mang về bàn thắng cho HAGL. Trước đó, phải kể đến sự nỗ lực của toàn đội. Những đường chuyền dọn cỗ của Xuân Trường, sự hy sinh của Công Phượng đã giúp tôi có được bàn thắng suốt thời gian qua.

Tôi thấy mình may mắn khi được thi đấu bên cạnh những người đồng đội rất hiểu mình như Xuân Trường, Công Phượng hay Văn Thanh. Tôi mong và hy vọng sẽ tiếp tục kết hợp với đồng đội tốt như thời gian qua, mang về chiến thắng cho HAGL".

Tiền vệ Minh Vương:

Tiền vệ Trần Minh Vương có được pha lập công thứ 6 cho HAGL ở Nuti Cafe V.League 2018. Ảnh: Phi Long.

Chia sẻ về 3 trận thua liên tiếp gần đây của HAGL, tiền vệ từng được HLV Park Hang-seo gọi lên U23 Việt Nam chia sẻ:

"Ba trận thua liên tiếp thời gian qua ít nhiều đã khiến cho tâm lý toàn đội không được tốt. Cả 3 trận đấu HAGL đều thi đấu rất tốt, có được thế trận nhỉnh hơn đối thủ. Nhưng kết quả cuối cùng lại không được như mong đợi.

Thế nên, chiến thắng hôm nay trước Sài Gòn có ý nghĩa quan trọng với HAGL ở quãng đường còn lại của mùa giải 2018. Điều quan trọng là chúng tôi đã đòi được món nợ thua chính đối thủ ở lượt đi.

Trận đấu sắp tới với Than Quảng Ninh tôi nghĩ sẽ rất khó khăn cho HAGL khi đối thủ là đội bóng mạnh, lại có thành tích tốt thời gian qua. Tuy nhiên, chúng tôi có lợi thế sân nhà cùng tinh thần đang tốt sau trận thắng này nên hy vọng sẽ có được kết quả khả quan".

Nhận xét về màn trình diễn của học trò, HLV Dương Minh Ninh cho biết: "Minh Vương đã thể hiện phong độ tốt thời gian qua. Cả 3 trận đấu gần đây cậu ta đều ghi bàn và tôi mong Vương sẽ giữ được phong độ như thế này".

Nguồn: Soha

Tiền vệ Minh Vương: "Xuân Trường và Công Phượng đã giúp tôi tỏa sáng"
33 tháng trước
6997 lượt xem